Năm thành lập: 1952

Nhà sáng lập: Jose María Simo

Trụ sở: Valencia, Tây Ban Nha.

Tại Việt Nam, Mestre được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 

Bronces Mestre S.A. được thành lập vào năm 1952 tại Valencia, Tây Ban Nha, khởi đầu là một cửa hàng thủ công nhỏ chuyên sản xuất tay nắm cửa thủ công với thiết kế cầu kỳ và hoa mỹ. Các tác phẩm của Mestre mang đặc trưng phong cách cổ điển sang trọng, quyến rũ và độc đáo thể hiện qua những thiết kế đầy nghệ thuật, những bộ sưu tập sử dụng vật liệu cao cấp như đồng nguyên chất, vàng, pha lê, đá quý… với đường nét chạm khắc cầu kỳ và tinh xảo. Đó cũng chính là lý do Mestre được ưa chuộng trong các cung điện, các biệt thự hoàng gia trên khắp thế giới.

 

Sự kết hợp với thương hiệu pha lê Swarovski vào năm 1986 đưa Mestre trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu châu Âu. Mỗi thiết kế tay nắm cửa, vòi nước, vòi sen hay bất cứ thiết bị, phụ kiện cao cấp nào trong phòng tắm của Mestre đều là món trang sức lộng lẫy, hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian nội thất sang trọng. Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu thượng hạng, sự khéo léo của những nghệ nhân tài hoa và sự sáng tạo không giới hạn của những nhà thiết kế đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ và quyến rũ đến không ngờ.

 

Toàn bộ các sản phẩm của Mestre đều được sản xuất trong nhà máy rộng đến 14.000 m2 tại Valencia, đảm bảo quy chuẩn chất lượng “made in Spain” trong từng khâu sản xuất.

 

 

 

 

 


Product categories -

Showing all 2 results