Năm thành lập: 1928

Nhà sáng lập: Brothers Alois and Josef Leicht

Trụ sở: Waldstetten, Đức.

 

Kể từ khi được thành lập năm 1928 tại Đức, thương hiệu tủ bếp Leicht luôn sử dụng ngôn ngữ thiết kế tối giản, thanh lịch cùng vật liệu chất lượng cao cấp. Các sản phẩm của Leicht đều được sản xuất hoàn toàn tại Đức với công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt nhất, thể hiện “chủ nghĩa hoàn hảo của người Đức” trong từng chi tiết.

 

Leicht luôn quan niệm rằng, căn bếp là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình, ghi dấu mọi khoảnh khắc hạnh phúc với người thân yêu. Do đó, trên khắp thế giới, thương hiệu được mệnh danh là người kiến tạo nên những không gian bếp ấm cúng, sang trọng và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của khách hàng nhờ khả năng tùy chỉnh và sự sáng tạo, cải tiến không ngừng.

 

Năm 2014 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi thương hiệu chính thức khai trương trụ sở “Leicht I World” tại Waldstetten. “Leicht I World” chính là nơi Leicht trưng bày những bộ sưu tập bếp mới nhất, những giải pháp công nghệ hiện đại nhất ứng dụng trọng sản xuất tủ bếp, đồng thời cũng là nơi tôn vinh những ý tưởng thiết kế ấn tượng, khẳng định vị thế “căn bếp của tương lai”.

 

Tại Việt Nam, tủ bếp Leicht được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 


Product categories -

Showing 1–12 of 15 results