• Năm thành lập: 1948
  • Người sáng lập: Alberto Minotti
  • Trụ sở: Milan, Italy.
  • Tại Việt Nam, Minotti được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

Trong thế giới nội thất cao cấp, Minotti là một trong những thương hiệu dẫn đầu với phong cách thiết kế mang tinh thần đương đại, tối giản nhưng đầy hứng khởi.

Bắt đầu từ một xưởng thủ công nhỏ thành lập bởi Alberto Minotti năm 1948 tại Meda, Minotti đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua những kiệt tác nội thất “made in Italy” sang trọng, mang vẻ đẹp song hành với thời gian. Nội thất Minotti dung hòa hoàn hảo giữa giá trị nghệ thuật và giá trị truyền thống, giữa những đường nét thiết kế tinh tế và đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công tài hoa.

Minotti luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nội thất hoàn mỹ nhất. Hàng năm, thương hiệu đều cho ra mắt các bộ sưu tập vải và da mới, với số lượng giới hạn và được đăng ký bảo hộ độc quyền trong suốt 5 năm. Lựa chọn nội thất Minotti, khách hàng không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, mà còn được làm chủ cuộc chơi nội thất của riêng mình với những trải nghiệm thăng hoa và đầy cảm xúc.

Là thương hiệu được lựa chọn để trang hoàng cho nhiều dự án khách sạn tầm cỡ như JW Marriot, các khu nghỉ dưỡng 5-6* tại Beverly Hill, Maldives, Miami…., cùng nhiều dự án biệt thự, penthouse của giới siêu giàu thế giới, nội thất Minotti chính là tác phẩm nghệ thuật đích thực cho không gian sống.

Năm 2022, Minotti vinh dự được trao tặng danh hiệu “Quốc bảo nội thất Ý” bởi Bộ Phát triển Kinh tế Ý (MISE). Hiện nay, Minotti đã có mặt tại 80 quốc gia với 53 cửa hàng flagship và hơn 300 showroom trên toàn thế giới.


Product categories -

Showing 1–12 of 64 results