Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Phong cách Âu châu – EuroStyle là đơn vị kiến tạo và dẫn đầu lĩnh vực nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

EuroStyle sở hữu hệ sinh thái toàn diện chuẩn quốc tế từ tư vấn – thiết kế – thi công – hoàn thiện và quản lý phân khúc siêu cao cấp với những dự án tầm vóc và đẳng cấp quốc tế, từ tư gia đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự cao cấp mang tính biểu tượng như Gran Melia Nha Trang, Lotte Hotel Hanoi, Bitexco JW Marriott Villa và những dự án bất động sản hàng hiệu danh tiếng như The Coral Villas furnished by Roberto Carvalli Home Interior,  The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort.

Sở hữu hệ thống 3 showroom với diện tích đến 5000m2 tại Hà Nội & TP. HCM, phân phối gần 40 thương hiệu nội thất hàng đầu Châu Âu, trong đó có “quốc bảo nội thất của Ý” Minotti hay Lema, Bruno Zampa, THG Paris… khẳng định uy tín với sứ mệnh nâng tầng phong cách sống của giới thượng lưu cũng như đưa hình ảnh Việt Nam thịnh vượng ra toàn cầu.

Tầm nhìn

EuroStyle nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên chuẩn mực mới cho những dự án bất động sản cao cấp. Là đối tác của gần 40 thương hiệu nội – ngoại thất dẫn đầu xu hướng hướng (Minotti, Bruno Zampa, Covet House, Lema, Flos, Porcelanosa, Dornbracht…), EuroStyle tiên phong đưa cộng đồng tinh hoa Việt Nam đến gần hơn với cuộc sống hoàn mỹ, tiện nghi và đẳng cấp.

Sứ mệnh

Là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh, có chiều sâu về nhân sự, sản phẩm và gần 15 năm kinh nghiệm, EuroStyle đã, đang và sẽ phát triển hệ sinh thái toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất cao cấp với quy chuẩn thương hiệu khắt khe nhất.

Dịch Vụ

1. Thương hiệu & Vận hành

Tạo sản phẩm và phân tích tài chính

EuroStyle cung cấp giải pháp toàn diện trong quá trình tư vấn hình thành các dự án nội thất siêu cao cấp tại Việt Nam như nhà hàng, khách sạn, dinh thự, văn phòng, nhà ở, khu nghỉ dưỡng…,Chúng tôi ứng dụng kinh nghiệm và công nghệ hiện đại vào việc xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án thực tế.

Ngoài ra, EuroStyle cũng lên kế hoạch khảo sát và nghiên cứu thị trường thông qua các phương pháp định tính và định lượng nhằm phát hiện khả năng cạnh tranh, xu hướng đón đầu và nhu cầu cần thiết ở từng thời điểm khác nhau, giúp Chủ đầu tư đưa ra những phân tích chi tiết về rủi ro tài chính hay mức độ sinh lời cho sản phẩm của họ.

2. Thiết kế

Thẩm mỹ – Am hiểu quy chuẩn thương hiệu – Nhanh

Hơn một thập kỷ nghiên cứu, định hình và khẳng định phong cách trong phân khúc nội thất cao cấp. EuroStyle luôn tự hào bởi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, tiên phong về gu thẩm mỹ vượt mọi thời gian dựa trên sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó là sự am hiểu quy chuẩn thương hiệu về phong cách sống đẳng cấp, được minh chứng qua nhiều công trình thực tế.

Với tư duy thẩm mỹ độc đáo,mỗi thiết kế là một màu sắc riêng biệt. EuroStyle luôn đặt khách hàng là trọng tâm, thường xuyên khảo sát và lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm đưa ra phương án thiết kế hiệu quả và nhanh chóng cho đôi bên. Cam kết hiện thực hóa sản phẩm một cách chuẩn xác nhất từ phối cảnh 3D.

3. Bóc tách & Dự toán

Kinh nghiệm – Quy trình – Tổng mức đầu tư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình bóc tách và dự toán cho hàng loạt công trình nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam như Gran Melia Nha Trang, Lotte Hotel Hanoi, Bitexco JW Marriott Villa… , EuroStyle đã chứng minh năng lực tổng hợp, phân tích và dự toán một cách chính xác các dự án nội thất thông qua số lượng cũng như chi phí cụ thể về từng danh mục nguyên vật liệu, nhân công, máy móc,…nhằm đưa ra tổng mức đầu tư hợp lý nhất cho nguồn vốn của khách hàng.

4. Vật liệu & Nhập hàng

Chuyên môn – Thẩm mỹ – Kết nối nhà cung cấp

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, EuroStyle đã hình thành và gây dựng hệ sinh thái đa dạng với gần 40 nhà cung cấp, trong đó có thương hiệu phân phối độc quyền sản phẩm nội thất “hàng hiệu” trên toàn cầu như Minotti, Bruno Zampa, Lema, Lualdi, Mestre, Point, Daum, Vondom,..

Dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi luôn ưu tiên tuyển chọn những chất liệu và sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao đạt chuẩn theo phong cách Châu Âu nhằm đem đến cho quý khách hàng những công trình mang cá tính riêng cùng cam kết quản lý chi phí và chất lượng hiệu quả nhất.

5. XÂY DỰNG & BÀN GIAO

Chất lượng – Thầu phụ – Quy trình – Chuyên môn

EuroStyle luôn cam kết và đảm bảo chất lượng về năng lực quản lý dự án và triển khai thi công dự án nội thất ở đẳng cấp chuẩn Châu Âu với các tiêu chí khắt khe nhất. Chúng tôi chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, mức độ an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án thay Chủ đầu tư, xây dựng kế hoạch hiệu quả nhằm rút ngắn tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, EuroStyle cũng bảo đảm nghiệm thu công trình, hoàn tất các quy chuẩn về an toàn vận hành, khai thác trước khi đưa công trình vào sử dụng. Đồng bộ hóa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đảm bảo kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực, phù hợp với nội dung dự án và quy hoạch đã được phê duyệt trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư.

6. Tiếp thị & Bán hàng

Tệp khách hàng – Tối ưu giá bán – Quan hệ đại lý

EuroStyle được hình thành từ năm 2009, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phong cách thiết kế đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể phân phối dự án của Chủ đầu tư đến với tệp khách hàng lớn và cao cấp của mình thông qua đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và những chiến dịch marketing hấp dẫn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, EuroStyle còn có quan hệ thân thiết với nhiều đại lý trên toàn quốc, giúp chủ đầu tư lan rộng thương hiệu của mình, đảm bảo mức độ uy tín và mang về doanh thu cao nhất.

Chặng đường phát triển

2023

Khai trương Showroom EuroStyle Saigon Center

2022

Giải pháp toàn diện POWERED BY EUROSTYLE: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn 5*
Thành lập EuroStyle Engineering & Construction

2020

Tham gia hoàn thiện dự án Vega City Nha Trang (Gran Meliã Villa 6*, Nhà hàng Michelin đầu tiên tại Việt Nam…) cùng các đơn vị vận hành Accor, Melia, Rosewood – New World

2019

Thành lập EuroStyle Studio JSC phụ trách mảng thiết kế

2018

Ra mắt 2 Flagship Showroom: EuroStyle Design Center và EuroStyle Almaz Center

2016

Hoàn thiện hệ thống căn mẫu dự án Ecopark Aqua Greenbay, FLC Vĩnh Thịnh…

2015

Mở rộng hệ thống Showroom trưng bày 5*

2013

Cung cấp và hoàn thiện thiết bị vệ sinh cho khách sạn Lotte Hanoi

2010

Cung cấp và hoàn thiện 300 căn biệt thự Splendora Bắc An Khánh

2009

Thành lập EuroStyle