Năm thành lập: 1920

Người sáng lập: José Pons Pedro

Trụ sở: Alicante, Tây Ban Nha

Tại Việt Nam, Point được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

Lịch sử có thể được viết bằng những con số. Đó là câu chuyện của POINT – thương hiệu ngoại thất nổi danh đến từ Tây Ban Nha.

POINT khởi đầu từ một xưởng chế tác thủ công ở Gata de Gorgos (Alicante, Tây Ban Nha) do José Pons Pedro sáng lập năm 1920. Toàn bộ các sản phẩm của POINT được sản xuất từ những vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, mây tre đan, sợi tự nhiên và các vật liệu được tái chế khác. Năm 1990, khi nguồn vật liệu tự nhiên trở nên khan hiếm, POINT thành công chế tạo Shintotex®, một loại sợi nhân tạo mới có độ bền cao, có thể tái chế được và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất ngoại thất.

Thành công của POINT nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công truyền thống và thiết kế hội tụ vẻ đẹp của sự thanh lịch, sang trọng và tinh hoa truyền đời trong 4 thế hệ gia đình Pons Pedro. Từng sợi chỉ, từng nút thắt, từng đường cong trong các thiết kế của POINT đều ẩn hiện câu chuyện của tự nhiên, của lịch sử và của sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, POINT giờ đây đã trở thành thương hiệu ngoại thất toàn cầu, có mặt ở hơn 70 quốc gia, đặt nhà máy tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Đông… POINT cũng hiện diện tại các chuỗi khách sạn uy tín nhất Thế giới như Four Seasons, Shangri-La, The Langham và Hyatt Regency…

 

 


Product categories -

Showing 1–12 of 23 results