Năm thành lập: 1970

Trụ sở: Brianza, Italy.

Tại Việt Nam, Lema được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 

Lema là sự kết hợp của những nét cải tiến, cập nhật xu hướng nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi truyền thống đặc trưng của người Ý. Mang trong mình kỹ năng điêu luyện từ những thợ lành nghề lâu năm kết hợp cùng công nghệ hiện đại là một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Lema còn chăm chút tới từng giai đoạn của quá trình sản xuất, từ khâu thiết kế – được thực hiện qua sự hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế nổi tiếng cho đến thành phẩm cuối cùng.

Trong số những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Lema, không thể không kể đến niềm đam mê và tận tụy – di sản mà gia tộc Meroni truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Khởi đầu với Carla và Luigi cho tới ngày nay là thế hệ con cháu của họ. trước khi trở thành một doanh nghiệp lớn, Lema là một công ty gia đình được định hướng bởi một tầm nhìn kinh doanh nhất quán, từ việc giữ vững các giá trị cốt lõi truyền đời,  tôn trọng đạo đức nghề nghiệp đến phương pháp làm việc. 

Vào những năm 70, Lema là công ty tại Ý đầu tiên thiết kế và sản xuất hệ thống nội thất tích hợp, quản lý toàn bộ chu trình sản xuất bên trong, từ việc tìm kiếm nguyên liệu thô, xử lý cho đến sản phẩm hoàn thiện. Ngày nay, Lema có một nhà máy sản xuất với diện tích 55.000 mét vuông ở trung tâm Brianza, thủ phủ của nội thất thủ công cao cấp tại Ý.

Vào thập kỷ 1980, lần đầu tiên Lema đã ra mắt công chúng một siêu phẩm hệ tủ quần áo chế tác theo module được tích hợp công nghệ ưu việt – Air Cleaning System với bằng sáng chế và được bảo hộ độc quyền. Nhờ đó, Lema trở thành “hệ tủ biết thở” đầu tiên trên thế giới, với các ưu điểm như kháng khuẩn, kháng nấm mốc cho quần áo, giày dép cho không gian phòng thay đồ của giới tinh hoa. 

 


Product categories -

Showing 1–12 of 23 results