Siêu dinh thự The Coral Villa inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort

Thông tin chi tiết

Là một trong ba dự án đặc biệt của bộ sưu tập đắt giá The Coral Special Editions, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort được truyền cảm hứng từ du thuyền Dynamiq GT11 – thuộc series Porsche Design và các sản phẩm nội thất từ “Quốc bảo nội thất” nước Ý Minotti, được “đo ni đóng giày” như sofa Connery bọc da và khâu thủ công, đệm lông ngỗng, bàn cà phê từ gỗ cẩm lai… Tất cả, cộng hưởng cùng các yếu tố “vị trí độc nhất – thiết kế tinh xảo – dịch vụ thượng hạng” giúp dinh thự của EuroStyle tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Asia Architecture Design Award 2023 với giải thưởng: Thiết kế Nội thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất.

Là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh xảo và khả năng tùy biến đỉnh cao với triết lý Art de Virve – nghệ thuật cuộc sống, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort là dự án với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong thiết kế biệt thự. Việc đáp ứng các chuẩn mực không chỉ từ chủ đầu tư và đơn vị thiết mà chính từ những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới như Minotti hay Porsche chứng minh năng lực toàn diện của EuroStyle trong việc cung cấp gói giải pháp tổng thể: Nhiều vật liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài, việc thiết kế được đảm bảo đồng bộ từ nhiều khía cạnh, điều khác hẳn so với việc thực hiện các dự án bất động sản khác.

Không chỉ có các thiết kế đẳng cấp từ Minotti, điểm đặc biệt của The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort còn đến từ bộ sưu tập thiết bị vệ sinh IconX thực hiện bởi Studio F.A.Porsche đầy quyến rũ và lãng mạn tô điểm cho không gian phòng tắm. Thông qua 4 phiên bản titanium, vàng hồng, sợi carbon, vàng hoa văn cẩm thạch… với tỷ lệ “vàng” góc vuông 90 độ vững chắc, thiết bị vệ sinh IconX giúp tôn vinh thiết kế của EuroStyle như “kiệt tác” của thế giới bất động sản cao cấp.

Nhắc tới The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort, một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến, chính là vị trí độc nhất nằm trên phần đảo tách biệt, nhô ra khỏi “bán đảo tỉ phú” Vega city đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho gia chủ. Cùng tầm nhìn rộng 270 độ hướng biển, dinh thự đem đến trải nghiệm tuyệt mỹ cho gia chủ khi thỏa sức ngắm nhìn quang cảnh hoàng hôn buông xuống biển Đông hay chiêm ngưỡng những rặng san hô lộng lẫy – trong không gian của một “luxury second home” (Ngôi nhà thượng lưu thứ hai).

Đây cũng là những giá trị mà EuroStyle muốn phản ánh trong thiết kế của The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort, khi chia sẻ tinh thần “Vì một châu Á đột phá” trong những câu chuyện về kiến trúc đẩy sáng tạo, cảm hứng và đổi mới.

Thông tin dự án

  • Đơn vị thiết kế: EuroStyle Studio
  • Đơn vị cung cấp, hoàn thiện nội thất: EuroStyle
  • Giám đốc Thiết kế: Ths. KTS Gia Huy Michael
  • Chủ trì thiết kế: Nguyễn Tú Uyên, FF&E: Mai Thu Thảo
  • Thiết kế: Nguyễn Thế Trung, Đinh Xuân Trinh
  • Đồ hoạ 3D: Đỗ Danh Sơn
  • Nhà đầu tư: Tập đoàn KDI Holdings
  • Năm hoàn thiện: 2023
  • Diện tích: 1000 m2