Siêu dinh thự The Coral Villa furnished by Roberto Cavalli Home Interiors

Thông tin chi tiết

Cuối năm 2022, EuroStyle trở thành nhà phân phối chính thức nội thất Roberto Cavalli Home Interiors tại Siêu dinh thự The Coral Villa furnished by Roberto Cavalli Home Interiors thuộc dự án nghỉ dưỡng 6* Gran Meliá Nha Trang.

Tọa lạc trên vị trí “kim cương” của đảo tỷ phú Gran Melia, The Coral Villas furnished by Roberto Cavalli Home Interiors, dinh thự được truyền cảm hứng từ những triền san hô thiên nhiên rực rỡ tại thành phố biển Nha Trang, đã trở thành tiêu chuẩn mẫu mực của bất động sản siêu sang tại Việt Nam với sự kết hợp giữa hai “đế chế” danh tiếng từ thời trang Roberto Cavalli và quản lý khách sạn danh giá hàng đầu thế giới theo chuẩn 6 sao từ Gran Melia.

Quá trình kết nối và bắt tay để đưa “gã khổng lồ” Roberto Cavalli Home Interiors lần đầu tiên về Việt Nam đã chứng minh năng lực, uy tín và hoài bão lớn của EuroStyle – đơn vị tiên phong và dẫn đầu về nội thất và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam liên tục được xướng tên tại những giải thưởng quốc tế danh giá. Bên cạnh đó, để hiện thực hóa dự án đầy tham vọng này, từ quá trình thẩm định, lên thiết kế, thi công, hoàn thiện đều được EuroStyle trực tiếp triển khai cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ sư hàng đầu tại Ý – vốn có bề dày kinh nghiệm trong những dự án siêu sang hiếm có trong khu vực.

Điều này được minh chứng tại The Coral  Villas furnished by Roberto Cavalli Home Interiors với những sản phẩm được chế tác thủ công 100% bởi những nghệ nhân hàng đầu nước Ý bằng kỹ thuật tinh xảo, đưa dinh thự này trở thành chuẩn mực cao nhất của phong cách sống siêu sang mà giới tinh hoa đang tìm kiếm. Khách hàng sẽ trải nghiệm một không gian đậm dấu ấn của nhà mốt lừng danh – vừa hoang dã gợi cảm, vừa quyến rũ lộng lẫy.

Thông tin dự án

  • Diện tích: 1400 m2  | Địa điểm: Gran Melia Nha Trang
  • Phong cách: Roberto Cavalli Home Interiors
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế, hoàn thiện nội thất
  • Năm hoàn thiện: 2023