Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

 

  1. Sử dụng đồ dùng ánh kim vàng đồng trong thiết kế nội thất 2019

Những món đồ ánh kim, vàng đồng đang là xu hướng nổi bật trong năm 2019, bất kể đó là thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự hay nội thất nhà hàng,… Việc thêm vào không gian nhà bạn những món đồ trang trí nhỏ mang lớp vỏ ánh kim như đèn, lọ hoa, chân ghế, kệ tủ,…ở những góc dễ nhìn thấy sẽ tăng thêm sự ấn tượng và độc đáo cho căn phòng nhà bạn.

Đồ nội thất ánh kim, vàng đồng mang lại vẻ ấn tượng cho căn phòng của bạn.

  1. Trang trí không gian nhà với nội thất bọc nhung

Mặc dù đã từng có thời gian nội thất bằng nhung bị xem là lạc hậu, rườm rà nhưng cũng giống như thời trang, kiến trúc – nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Hiện nay, những món đồ bọc nhung như ghế sofa…được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại, mang đến sự duyên dáng, sang trọng trong không gian phòng khách. Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc như: màu xám, màu đỏ đun, màu hồng, màu vàng dầu…

  1. Xu hướng vườn trong nhà

Tầm quan trọng của thiên nhiên ngày càng quan trọng trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Mục tiêu của xu hướng vườn trong nhà này là phủ xanh mọi góc không gian sinh hoạt của con người từ trong ra ngoài, mang hơi thở của thiên nhiên vào lối sống của con người.

  1. Mãn nhãn với phòng tắm Vintage hoài cổ 

Đã rất lâu rồi, phòng tắm dường như là nơi ít được cập nhật xu hướng mới nhất so với các không gian chức năng còn lại. Tuy nhiên, không vì thế mà việc thiết kế nội thất tắm trở nên kém quan trọng. Năm mới này, một phòng tắm với trang thiết bị hiện đại nhưng được bố trí và thiết kế theo phong cách Vintage hoài cổ đầy ngọt ngào đang là một trong những xu hướng của năm 2019.

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới