Vondom Những trải nghiệm mới lạ theo phong cách địa trung hải

Trẻ trung, sáng tạo và năng động là phương châm thiết kế của Vondom – Thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội & ngoại thất Tây Ban Nha. Đội ngũ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Stefano Giovannoni, Ludovica, Roberto Palomba, Javier Mariscal, Karim Rashid, A Cero, Ramon Esteve và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác sẽ mang lại không gian sống độc đáo và sang trọng theo phong cách địa trung hải thuần khiết

Tất cả ý tưởng, thiết kế và sản xuất đều đến trực tiếp từ nhà máy tại Valencia, Tây Ban Nha. Trong quy trình sản xuất, Vondom áp dụng các công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu thô thân thiện với hệ sinh thái để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Mùa thu năm nay, Vondom cho ra mắt những bộ sưu tập đầy sáng tạo, hiện đại dành cho ngôi biệt thự cao cấp với những gam màu mát mẻ và ấn tượng.

SLOO tạo nên một trạng thái giữa nhựa lỏng và vật thể làm bằng chất liệu đặc. Nhựa là chất liệu vô định hình. Chúng ta cũng vô định hình nên mối quan hệ này mang tính cộng sinh. Kết quả là những dạng hữu cơ biến chuyển mềm mại thành và từ các bề mặt phẳng. Nó toát lên cảm quan chung là sự vô tận, một trải nghiệm phù du liên miên. Chất liệu này có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời, vì nhựa polyethylene có khả năng chịu va đập và nhiệt độ khắc nghiệt rất tốt. Nhờ sở hữu nhiều dạng lớp phủ bề mặt và màu sắc, nên sản phẩm này dễ dàng tạo ra nhiều không gian khác nhau.

THE SECOND LIGHT được làm từ nhựa polyethilene thông qua kỹ thuật đúc quay, có thể tái chế 100%, phù hợp sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời, và có nhiều dạng bề mặt khác nhau.

CHEMISTUBES ra đời dựa trên sự phân tách khỏi ngữ cảnh, thông qua sự gia tăng kích cỡ (can thiệp vào quy mô), cách sử dụng những chất liệu khác hẳn so với chất liệu của vật gốc (trong trường hợp này là nhựa polyethylene thân thiện với hệ sinh thái, được tạo ra bằng kỹ thuật đúc quay), và sự thay đổi mục đích sử dụng, trong đó những thứ đầu tiên hiện lên trong trí óc ta sẽ mang lại hình dáng cho vật thể mới. Thứ vốn là bình thủy trong phòng thí nghiệm giờ trở thành vật phẩm trang trí độc đáo cả ở trong nhà và ngoài trời. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm hoàn thiện mang nhiều màu sắc, bất kể là dạng mờ hay phủ sơn, công ty còn mang đến cho khách hàng các hệ thống chiếu sáng. Điều này mang lại cho bộ sưu tập những nét thú vị hơn, qua đó tạo ra một môi trường hài hòa đầy bất ngờ và cực kỳ trang nhã cho mọi không gian nội, ngoại thất.

Ghế PEDRERA lấy cảm hứng từ dáng cong gợi cảm của La Pedrera, tòa nhà độc đáo được xây dựng ở thành phố Barcelona trong giai đoạn giữa năm 1906 đến 1912 bởi kiến trúc sư Antoni Guadí. Nó “chơi đùa” với những đường gợn sóng và đã trở thành một phần chuyển động… chuyển động lan tỏa đến vô cùng, giống như chuyển động của biển cả. Chiếc ghế có dạng gấp và được thiết kế với mục đích giảm bớt không gian nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới