THẾ GIỚI VẬT LIỆU NỘI THẤT MINOTTI – VẺ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA NHỮNG CHI TIẾT

Trước khi chúng ta tham khảo đến những vật liệu nội thất Minotti, ta phải nắm được cái cốt lõi làm nên vẻ đẹp nghệ thuật của một sản phẩm nội thất cao cấp?. Nếu chúng ta hỏi các chuyên gia định nghĩa cái gì là cái hồn của một sản phẩm nội thất tốt, chắc chắn họ sẽ đều trả lời rằng đó là chất lượng của quá trình sản xuất, sự chọn lựa vật liệu và cách kết hợp chúng với nhau. Công năng và sự thoải mái phải là yếu tố bắt buộc hàng đầu.

Một sản phẩm có thể được chụp hình rất đẹp và xuất hiện sang trọng trên bìa tạp chí, nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt lại chính là từng chi tiết trên sản phẩm, đó là sự thanh lịch chỉn chu của những đường may, sự ấm áp và mềm mại của sợi dệt, sự đồng bộ của bề mặt khi được sơn phủ, sự chọn lọc của những mối nối được chăm chút tỉ mỉ, và trên hết là năng lực vượt qua các giới hạn công nghiệp.

Những ngành công nghiệp cần sự sáng tạo là những ngành được dẫn dắt bởi những doanh nhân luôn tìm tòi để vượt lên chính mình. Họ là những người không bao giờ nói rằng “điều này không thể”, nhưng có thể sẽ cho rằng “điều này chưa thể thực hiện được với công nghệ mà chúng ta đang có, nhưng sẽ có thể làm được nếu chúng ta nghiên cứu đưa ra giải pháp”.

Thư viện vật liệu đồ sộ của Minotti

 

Công tác nghiên cứu vật liệu nội thất Minotti là một quá trình liên tục, không có hồi kết, ở cả Minotti Studio cũng như trong sự kết hợp với chuỗi sản xuất. Để ra mắt sản phẩm mới, bộ sưu tập chất liệu đã được lên ý tưởng, thiết kế và được những nhà cung cấp chuyên biệt sản xuất riêng, chỉ cho Minotti. Tinh thần làm việc đó giúp tạo ra những chất liệu tuyệt hảo, độc đáo. DNA của Minotti chính là nghệ thuật tạo ra những bộ sofa kiệt tác, sản xuất tại Ý.

Sự khác biệt với các thương hiệu nội thất khác của Minotti nằm ở quá trình lịch sử thiết kế chất liệu, vật liệu nội thất Minotti lâu đời dựa trên kiến thức, sự hiểu biết về công nghệ sản xuất rất sâu sắc cũng như khả năng sáng tạo để ứng dụng chất liệu khác nhau, tập trung vào từng chi tiết nhỏ của những nghệ nhân lành nghề.

____________________

EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: +841800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan