Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, mọi người có xu hướng dành nhiều thời gian tại nhà và ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc, cải tạo cho không gian thư giãn riêng tư trong tổ ấm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Noken thuộc tập đoàn Porcelanosa (Tây Ban Nha) đã mang đến giải pháp kiến tạo phòng tắm thành ốc đảo – spa cao cấp tại nhà.

Noken đã ứng dụng thành công công nghệ Touch & Feel tiên tiến trong sản phẩm vòi sen cùng liệu pháp trị liệu bằng mùi hương và ánh sáng mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe, thư giãn như tại các spa cao cấp. Dựa vào trạng thái dòng chảy của nước, vòi sen ứng dụng công nghệ Touch & Feel có khả năng hỗ trợ cân bằng huyết áp, trị liệu và ổn định nhiệt độ cơ thể.

Vòi sen ứng dụng công nghệ Touch & Feel có gì đặc biệt?

Noken đã mang đến giải pháp toàn diện về một spa cao cấp ngay tại nhà, kết hợp các liệu pháp bằng nước, mùi hương và ánh sáng. Ứng dụng công nghệ Touch & Feel, vòi sen từ Noken cung cấp các giải pháp trị liệu bằng dòng nước với các chức năng đa dạng: Rain, Waterfall, Jets, Mist. Bên cạnh đó, vòi sen có thể tùy chỉnh chức năng phù hợp với từng cá nhân mang đến không gian thư giãn đẳng cấp.

Vòi Noken sở hữu chức năng trị liệu bằng dòng nước đa dạng gồm: Rain, Waterfall, Jets, Mist

Vòi Noken sở hữu chức năng trị liệu bằng dòng nước đa dạng gồm: Rain, Waterfall, Jets, Mist

Vòi sen có thể thay đổi tính năng đơn giản chỉ sau một “cú” chạm nhẹ. Hệ thống điều khiển được lắp đặt và bảo trì dễ dàng, hoàn toàn không tác động đến kết cấu của tường.

Vòi sen ứng dụng công nghệ Touch & Feel có thể thay đổi chức năng đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của người dùng

Vòi sen ứng dụng công nghệ Touch & Feel có thể thay đổi chức năng đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của người dùng

Được thiết kế tinh gọn, tối giản, vòi sen theo công nghệ Touch & Feel của Noken mang hơi thở hiện đại với hai màu chrome và đen mờ. Bước vào phòng tắm, bạn có thể lựa chọn hai chức năng: Wellness Rain và Wellness Hand Shower. Không chỉ vậy, vòi sen còn ứng dụng cơ chế Noken Safe Stop và Noken Thermotrust giúp kiểm soát nhiệt độ nước sẽ tối ưu trải nghiệm thư giãn trong không gian spa cao cấp tại nhà của bạn.

Vòi sen Touch & Feel sử dụng các cơ chế kiểm soát nhiệt độ Noken Safe Stop và Noken Thermotrust

Vòi sen Touch & Feel sử dụng các cơ chế kiểm soát nhiệt độ Noken Safe Stop và Noken Thermotrust

Kết hợp liệu pháp mùi hương và ánh sáng cho hiệu quả vượt trội trong Không Gian spa cao cấp tại nhà

Aromatherapy (liệu pháp mùi hương) là phương pháp trị liệu hoặc phòng chống bệnh và nâng cao sức khỏe bằng tinh dầu thiên nhiên. Khi kết hợp với phương pháp như massage, xông hơi, liệu pháp mùi hương giúp sự ổn định của cơ thể và tâm trí nhanh chóng được phục hồi, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.

Bên cạnh đó, liệu pháp ánh sáng đã được khoa học đã chứng minh có tác dụng duy trì sự cân bằng cảm xúc. Vòi sen Noken kết hợp chức năng trị liệu bằng ánh sáng trong sản phẩm mang đến trải nghiệm đẳng cấp thực sự. Trong khi đó, một số sản phẩm ví dụ như vòi Seasons ứng dụng đồng thời cả hai liệu pháp ánh sáng và mùi hương, giúp hồi phục tinh thần và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực.

Vòi sen từ Noken kết hợp liệu pháp trị liệu bằng mùi hương và ánh sáng

Vòi sen từ Noken kết hợp liệu pháp trị liệu bằng mùi hương và ánh sáng

“Wellness in the shower” là một ý tưởng sáng tạo, hữu ích, đặc biệt trong thời điểm chúng ta đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến từ Noken đã biến ý tưởng trên trở thành hiện thực. Vòi sen ứng dụng công nghệ Touch & Feel mang đến các liệu pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu như tại spa cao cấp tại nhà, xứng đáng là giải pháp của tương lai!

_____________

EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan