Năm thành lập: 1945

Nhà sáng lập: Westye F. Bakke

Trụ sở: Wisconsin, Hoa Kỳ

Tại Việt Nam, tủ lạnh Sub-Zero và thiết bị bếp Wolf được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 

 

Kể từ khi được thành lập năm 1945, Sub-Zero đã là thương hiệu tiên phong nghiên cứu và phát triển khoa học bảo quản thực phẩm số 1 tại Mỹ. Là hệ thống tủ đông đứng độc lập đầu tiên trên thế giới, Sub-Zero mang đến cuộc cách mạng cho lĩnh vực bảo quản thực phẩm.

 

Tủ lạnh Sub-Zero sở hữu công nghệ độc quyền cho phép thực phẩm tươi lâu hơn và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn so với các dòng tủ thông thường. Hệ thống làm lạnh kép cùng hệ thống lọc không khí kháng khuẩn tự động, hệ thống tạo ẩm tối ưu…cùng nhiều tính năng thông minh khác đưa Sub-Zero trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng cao cấp trên toàn cầu.

 

Có thể nói, tủ lạnh Sub-Zero là một kỳ quan trong căn bếp với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ. Chưa có một thương hiệu nào trên thế giới cung cấp tủ lạnh nhiều mẫu mã với khả năng tùy chỉnh linh hoạt về kích thước, chất liệu cùng chất lượng tuyệt vời như Sub-Zero. Mọi chi tiết nhỏ nhất trên hệ tủ lạnh số 1 thế giới Sub-Zero đều được sản xuất tại nhà máy Winconsin và Arizona với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tiêu chuẩn tối ưu.

 

Năm 2000, tập đoàn Sub-Zero chính thức ra mắt Wolf – Thương hiệu thiết bị bếp đa dạng với thiết kế sang trọng, linh hoạt. Wolf là người bạn đồng hành lý tưởng của tủ lạnh Sub-Zero, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian bếp chuyên nghiệp với bảng điều khiển nhiệt độ chính xác cùng các tính năng nấu tiện lợi.

 

 

 

 


Product categories -

Showing all 3 results