Năm thành lập: 1996

Trụ sở: Pesaro, Italy.

Tại Việt Nam, Ernestomeda được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 

Ernestomeda là thương hiệu đầu tiên được chứng nhận “Made in Italy” trong lĩnh vực thiết kế nhà bếp. Kể từ khi được hợp nhất vào Tập đoàn Scavolini từ năm 1996, Ernestomeda chuyên kiến tạo nên những căn bếp thanh lịch, kết hợp hài hòa trong không gian kiến trúc của dự án, đặc biệt là các dự án du thuyền sang trọng. Với phương châm “Làm hài lòng khách hàng chính là thỏa mãn đam mê của chính mình”, Ernestomeda thể hiện sự trách nhiệm, tỉ mỉ và sáng tạo trong từng thiết kế, mang đến cho khách hàng không gian bếp hoàn hảo và tiện nghi nhất.

 

Với vị thế của người dẫn đầu, Ernestomeda chú trọng nghiên cứu, sáng tạo và phát triển thương hiệu một cách bền vững. Thương hiệu sử dụng 100% năng lượng điện mặt trời tại nhà máy rộng hơn 16.000 m2 ở Ý, đồng thời tối ưu hóa sản xuất, tái chế đến hơn 99% rác thải, giảm thiểu tối đa các tác động môi trường. Hệ tủ bếp Ernestomeda sử dụng loại sơn Eco được kiểm định theo tiêu chuẩn LEED (GBC) nghiêm ngặt, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Các thiết bị điện do Ernedtomeda cung cấp mang lại hiệu suất cao với điện năng tiêu thụ giảm từ 20-30%.

 

Bằng sự kết hợp giữa thiết kế đổi mới, công nghệ tiên tiến và giải pháp thân thiện với môi trường, Ernestomeda mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất bếp đẹp và bền bỉ, nâng tầm sang trọng cho không gian sống.

 

 

 

 

 

 


Product categories -

Showing all 10 results