Năm thành lập: 1878

Trụ sở: Pháp

Tại Việt Nam, Daum được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

Daum, bậc thầy chế tạo thủy tinh huyền thoại đã duy trì mối liên hệ sâu sắc trong hơn một thế kỷ với những nghệ sĩ vĩ đại nhất thời bấy giờ. Cùng với pha lê và màu sắc, Daum đã thổi hồn và mang đến “một cuộc sống thứ hai” cho tác phẩm nghệ thuật của họ.

Từ Ecole de Nancy đến Art Nouveau, Art Decoratif, Majorelle, Dali, Arman và Hilton McConnico, Daum đã luôn kết nối với những nghệ sĩ vĩ đại của thời đại và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội biến những tác phẩm nghệ thuật thành tác phẩm pha lê và màu sắc. Daum đã không ngừng làm mới sự kết hợp giữa nghệ thuật và nghề thủ công hiện đại, tạo ra những điểm hẹn thần kỳ cho sự sáng tạo nghệ thuật.

Rất ít thương hiệu nào có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ như Daum. Trong suốt hơn 140 năm, họ đã thu thập hơn 350 chữ ký độc đáo, tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt, một bộ sưu tập đồ sộ mang tính di sản và duy nhất trên thế giới.

Vậy làm thế nào Daum biến những tác phẩm nghệ thuật này thành những tác phẩm pha lê độc đáo? Đây là bí quyết của Daum, thương hiệu đã tạo nên những tác phẩm đặc biệt thông qua một xưởng chế tác thủ công và một phòng thí nghiệm chứa những công nghệ và bí mật kỳ diệu. Nhờ đó, họ đã thiết kế và “phù phép” biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật độc bản và vô giá.


Product categories -

Showing 1–12 of 14 results