Thành lập: 1970

Trụ sở: Bianza, Italy.

Tại Việt Nam, Bruno Zampa được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

 

Đối với Bruno Zampa, chúng tôi tin rằng việc tạo ra một sản phẩm xa xỉ vượt qua giá trị vật chất thông thường. Mỗi tác phẩm nội thất đều là độc bản, duy nhất, được tạo ra bằng tình yêu nghệ thuật, sự sáng tạo và kỹ năng thủ công đã mang tính di sản. Sau nhiều thập kỉ phục vụ giới thượng lưu tinh hoa, chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm chỉ trở thành xa xỉ khi một nghệ nhân sáng tạo nên.

 

Dựa trên di sản Verona phồn thịnh, Bruno Zampa tâm niệm trong một xã hội luôn thay đổi và vận động không ngừng, việc giữ nguyên những giá trị cốt lõi và mang tính di sản sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều này hoàn toàn đúng cho nghề thủ công nội thất, đã tồn tại tại thành phố Verona trong 60 năm qua.

 

Toàn bộ các tạo tác nội thất Bruno Zampa đều được hoàn thiện tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công Verona tài ba. Điều này giúp thương hiệu tạo ra những sản phẩm độc quyền và có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tại Verona hub có diện tích lên đến 15.000m2, khách hàng sẽ tận mắt thấy những người thợ thủ công đích thực đang cần mẫn làm việc.


Product categories -

Showing 1–12 of 20 results