Thiết kế nội thất sử dụng màu cam san hô (Living Coral) màu chủ đạo của năm 2019

Pantone đã chọn màu cam san hô (Living Coral) là màu chủ đạo của năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhau tham quan mẫu thiết kế nội thất sử dụng màu chủ đạo này nhé.

Chiếc ghế Marie Chair đến từ thương hiệu Covethouse, Bồ Đào Nha nổi bật với màu chủ đạo trong năm 2019 ” Cam san hô”

            Căn hộ River Nikis với những bức tường màu cam, xanh dương, xanh lá cây đầy màu sắc Các bức tường của căn hộ bên bờ biển này ở Hy Lạp được kiến ​​trúc sư Stamatios Giannikis phủ lên sơn màu cam san hô, xanh dương và xanh pastel. Căn hộ River Nikis nằm trong một tòa nhà trang trí nghệ thuật được quy hoạch từ năm 1937, tại thành phố Thessaloniki. Giannikis đặt tên căn hộ là Architecture In Residence, và đây là nơi tổ chức các bữa ăn tối, diễn thuyết, triển lãm, các cuộc họp và chương trình về kiến ​​trúc và thiết kế.

  

           Diện tích 120 mét vuông, căn hộ gồm ba phòng ngủ, một phòng khách nhìn ra biển, một phòng ăn, một phòng tắm, một WC, một phòng trống, một nhà bếp và hai ban công – một ở phía trước nhìn ra biển và một phía sau nhìn ra hướng đường phố.

Bộ sofa thương hiệu Covethouse với tông màu hồng san hô nổi bật giữa không gian phòng khách

Trong khi bộ khung của căn hộ không thay đổi trong quá trình cải tạo, Giannikis đã trang bị một nhà bếp, phòng tắm và WC hoàn toàn mới với sàn và thiết bị vệ sinh mới. Các thiết kế đều được giữ nguyên bản – như sàn nhà, khung cửa gỗ và khung cửa sổ, và các chi tiết thạch cao trang trí công phu trên trần nhà – đều được giữ lại và tân trang lại. Tủ bếp màu xanh lá cây được lót sạch sẽ được lắp đặt để tạo ra sự tương phản rõ nét với sàn gạch xi măng màu đỏ và đen, trong khi đèn chiếu sáng đầu giường bằng kính và đồng

Giannikis chọn ba màu đậm để sắp xếp không gian. Màu cam san hô được sử dụng trong các không gian nhìn ra biển, màu xanh da trời được sử dụng trong các không gian có tầm nhìn ra khắp khu phố và màu xanh lá cây pastel được sử dụng trong các không gian sử dụng nước của căn hộ như nhà bếp, phòng tắm và WC.

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới