ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-7

Ngày 29/9/2018 vừa qua, EuroStyle đã tổ chức thành công lễ ra mắt Showroom EuroStyle Riverside Center tại trung tâm Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội.

EuroStyle Riverside Center – Thế giới nội thất châu Âu đẳng cấp tại Hà Nội

Sau sáu tháng chuẩn bị, thi công và làm việc với các nhãn hàng nội thất hàng đầu Châu Âu, Showroom EuroStyle Riverside Center sẽ bắt đầu hoạt động, mở cửa tiếp đón khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện đại sứ quán Ý, đại diện thương hiệu Minotti khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các kiến trúc sư và các khách hàng, đối tác thân thiết của EuroStyle. Trong buổi lễ, khách mời đã có dịp thưởng lãm 1,000m2 không gian nội thất full concept xa hoa, đẳng cấp, thưởng thức rượu ngon, âm nhạc DJ và chứng kiến buổi lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền nội thất Minotti tại Việt Nam của EuroStyle.

Ông Hoàng Đặng, Tổng Giám đốc Công ty Eurostyle cho biết: “Gần 1000 m2 không gian của showroom EuroStyle Riverside Center là thế giới nội thất full concept từ hệ thống ánh sáng đèn, không gian bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ… Dưới một mái nhà đã quy tụ hàng chục thương hiệu nội thất, tủ bếp và thiết bị vệ sinh đẳng cấp nhất đến từ châu Âu như Minotti, Daytona, Porro, Leicht, SubZero & Wolf…. tôi tin rằng showroom sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt”

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-1

Ông Paolo Pettini Antonino – Đại sứ quán Italia cùng ban lãnh đạo EuroStyle.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-10

Các khách mời check-in tại sự kiện.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-11

Không gian nội thất sang trọng xuất hiện tại Showroom EuroStyle Riverside Center.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-2

Không gian nội thất sang trọng xuất hiện tại Showroom EuroStyle Riverside Center.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-5

Không gian bên trong showroom EuroStyle Riverside Center.

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền thương hiệu Minotti tại Việt Nam

Trong sự kiện ra mắt showroom EuroStyle Saigon Center lần này, EuroStyle cũng đã ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền nội thất Minotti tại Việt Nam, đồng thời công bố không gian Minotti Concept Store đầu tiên tại Hà Nội.

Trong không gian nội thất 1000m2, EuroStyle dành ra hơn 500m2 để trưng bày riêng nội thất của thương hiệu Minotti. Toàn bộ showroom được thiết kế bởi Minotti Studio theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một Concept Store toàn cầu.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-7

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới Minotti tại Việt Nam.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-6

Ông Antonio Marelli – giám đốc Minotti Châu Á lên phát biểu trong buổi lễ ra mắt Minotti Concept Store Việt Nam.

ra-mat-showroom-noi-that-eurostyle-riverside-center-8

Đại diện EuroStyle, đại diện Minotti Châu Á cùng nâng ly chúc mừng sự kiện ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền.

Showroom Minotti sẽ được hoàn thiện và ra mắt khách hàng vào cuối tháng 11 năm nay trong dịp Grand opening chính thức của EuroStyle Riverside Center. Sự kiện lễ ký kết đánh dấu bước phát triển vượt bậc của EuroStyle trong nỗ lực trở thành thương hiệu phân phối Nội thất dẫn đầu Việt Nam và là tiền đề cho việc đẩy mạnh phân phối thương hiệu Minotti trên toàn quốc.

Ông Antonio Marelli, Giám đốc Vùng Châu Á – Thái Bình Dương của thương hiệu Minotti chia sẻ: “Minotti rất ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của EuroStyle và tự hào khi lựa chọn EuroStyle là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Minotti tại Việt Nam.”

Kỳ vọng vào sự hợp tác giữa EuroStyle và Minotti, Ông Hoàng Đặng – Giám đốc công ty EuroStyle chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng Minotti Concept Store đầu tiên ở Việt Nam sẽ là tiền đề cho sự phát triển và thành công của thương hiệu Minotti Việt Nam“.

Sau sự kiện, nhiều khách mời cũng bày tỏ sự thích thú khi được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm một trong những thương hiệu nội thất xa xỉ hàng đầu thế giới.

_____________

EuroStyle – Luxury Defined

  • Hotline: 1800 28 28 06 | https://eurostyle.com.vn
  • EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
  • EuroStyle Almaz Center, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.
  • EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM.

Bài viết liên quan