Tìm Hiểu Về Nhà Tài Trợ Vàng EuroStyle Tại Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 5

Shark Tank Việt Nam trở thành chương trình truyền hình ăn khách thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới kinh doanh. Chương trình là nơi diễn ra những màn pitching và đối đáp giữa Shark – Startup. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, kịch tính, nội thất Shark Tank Việt Nam còn là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đơn vị thiết kế nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 được tin tưởng giao cho EuroStyle.

Nội thất Shark Tank Việt Nam thiết kế độc bản đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu

EuroStyle là nhà tài trợ Vàng độc quyền về thiết kế nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5. Đơn vị cung cấp cả về ngân sách, nguồn lực và thực hiện toàn bộ không gian phim trường Shark Tank. Phong cách nội thất sân khấu Shark Tank 5 hướng tới một căn luxury Penthouse đẳng cấp sang trọng, xứng tầm quyền lực của các Shark. Mọi vật liệu và chế tác nội thất đều là thiết kế độc bản, đến từ những thương hiệu nội thất cao cấp của Châu Âu.

Không gian phim trường sang trọng ngập tràn các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu

Không gian phim trường sang trọng ngập tràn các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu

Shark Tank Việt Nam mang sứ mệnh mang tới cho công chúng cái nhìn rõ nét về chân dung và góc nhìn của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Shark Tank Việt Nam còn đóng vai trò truyền cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều cá nhân, tổ chức.

Yếu tố độc bản và thủ công là điểm nhấn trong phong cách nội thất Shark Tank mùa 5

EuroStyle nổi tiếng đi đầu trong xu hướng nội thất độc bản dành cho giới thượng lưu. Với vai trò là nhà tài trợ độc quyền về nội thất, EuroStyle đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả để làm nên một sân khấu penthouse đẳng cấp quốc tế.

Khởi động Shark Tank mùa 5 mang một diện mạo ấn tượng

Khởi động Shark Tank mùa 5 mang một diện mạo ấn tượng

Toàn bộ sản phẩm nội thất trong chương trình đều đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng của Châu Âu, là chế tác thủ công được đặt làm riêng cho các Shark. Có thể kể đến bộ đôi bàn và ghế dành riêng cho Shark Tank – Daytona (Ý) và Bruno Zampa (Ý), két trang sức thủ công Boca do Lobo (Bồ Đào Nha), thảm lông và bàn trang trí từ hãng Minotti (Ý), hệ thống đèn cao cấp Flos (Ý), lò sưởi điện 3D của GlammFire (Bồ Đào Nha),…

Mục tiêu của Nhà tài trợ Vàng EuroStyle là nâng tầm Shark Tank trở thành một chương trình đẳng cấp quốc tế, lan tỏa nguồn cảm hứng và mang lại hình ảnh một Việt Nam thịnh vượng. Phim trường Shark Tank năm nay hứa hẹn sẽ là không gian phong cách penthouse sang trọng, xứng tầm vị thế của các nhà đầu tư quyền lực.

——————————————-
EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan