Những gợi ý làm mềm không gian nội thất bằng cây xanh

Những chậu cây cảnh giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập hương sắc, tươi mới và sôi động hơn. Đôi khi nó còn có chức năng như là đồ trang trí làm mềm cho không gian nội thất không gian sống của gia đình bạn. Đối với những người yêu thiên nhiên và đặc biệt là cây xanh thì chắc hẳn đã biết đến vật dụng trang trí nhà là các chậu hay bồn cây được thiết kế bắt mắt và độc đáo. Những chậu cây này đã được áp dụng vào việc trang trí và thiết kế nhà từ rất lâu và cũng được coi là một trong những món đồ nội thất tiện lợi và cần phải có.

Các chậu cây xanh được làm từ chất liệu nhựa xuyên sáng là một trong những mẫu thiết kế sáng tạo đến từ thương hiệu Vondom mà các nhà trang trí ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây. Mẫu thiết kế này khá phù hợp với rất nhiều loại cây xanh với các kích thước khác nhau.

Thiết kế bồn cây xanh trong nhà cách điệu theo hơi hướng nghệ thuật hơn, tạo cái nhìn quyến rũ cho ngôi nhà.

Một chiếc ghế nhỏ, một bồn cây chất liệu đá trắng tinh là thiết kế phù hợp cho các loài cây cành cao, phù hợp để trong phòng khách và hành lang bạn nhé.

Với thiết kế hình chum cách điệu bằng đồng khá sang trọng này sẽ giúp bạn trưng bày các loại cây quý, nhỏ xinh trong phòng khách.

Đơn và mảnh trong phần giá đỡ sẽ khiến thiết kế chậu cây xanh trông thanh thoát hơn. Đặc biệt thiết kế này rất phù hợp đặt trong phòng thưởng trà đấy.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế chậu cây xanh nhỏ trong nhà được chúng tôi tổng hợp gửi đến các bạn. Mong rằng chúng sẽ là những sựa lựa chọn hay gợi ý hữu ích giúp bạn trong việc trang trí nhà và biến không gian sống của bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới