Nhà Tài Trợ Vàng Cho Chương Trình Shark Tank Mùa 5 EuroStyle
EuroStyle là nhà tài trợ độc quyền cho không gian sân khấu phim trường Shark Tank mùa 5. Năm nay Shark Tank sẽ khoác lên một diện mạo mới với thiết kế độc bản đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu. Một hình ảnh Việt Nam thịnh vượng sẽ được lan tỏa, xứng tầm với series Shark Tank toàn cầu. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ EuroStyle –  nhà tài trợ Vàng cho chương trình Shark Tank mùa 5 trong bài viết dưới đây nhé!
Khởi động Shark Tank mùa 5

Khởi động Shark Tank mùa 5

Hứa hẹn nâng tầm diện mạo Shark Tank mùa 5, đưa hình ảnh đất nước Việt Nam thịnh vượng ra thế giới

Sự chuyên nghiệp của EuroStyle đã được khẳng định với 12 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất độc bản và là đối tác với các thương hiệu quốc tế uy tín hàng đầu của Châu Âu. EuroStyle tài trợ Shark Tank mùa 5 sẽ mang tới cho công chúng những góc nhìn ấn tượng của doanh nhân thành công. Tài trợ về nhân lực và vật lực cho chương trình, sự đầu tư bối cảnh phim trường cao cấp hàng đầu trên thế giới.

EuroStyle khẳng định làm nên một phim trường Luxury Penthouse

EuroStyle khẳng định làm nên một phim trường Luxury Penthouse

Các thiết kế độc bản được đặt làm riêng cho từng chi tiết trên phim trường. Từ thiết kế ghế Shark cho tới bàn, tủ kệ, thảm lông, đèn ánh sáng, lò sưởi,… tất cả đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Là đối tác của 40 hãng nội thất hàng hiệu từ Châu Âu, EuroStyle hứa hẹn làm nên một sân khấu Luxury Penthouse dành cho giới thượng lưu.

Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Shark Tank mùa 5 – EuroStyle và các đối tác nội thất nổi tiếng Châu Âu

Sự mãn nhãn trong từng khung hình sẽ là điểm gây ấn tượng mạnh cho người xem của Shark Tank. Sân khấu Penthouse Shark Tank mùa 5 được thực hiện tỉ mỉ từ khâu lên kế hoạch cho đến phối hợp đặt thiết kế từng sản phẩm nội thất. Các sản phẩm nội thất góp mặt trong chương trình đều đến từ các thương hiệu đẳng cấp như Bruno Zampa, Flos, Minotti, Porcelanosa…

Nhắc tới nội thất sân khấu Shark Tank thì không thể không nhắc tới thiết kế ghế Shark đến từ Bruno Zampa. Dòng ghế Legend Armchair là biểu tượng cho quyền lực của giới thượng lưu. Chiếc ghế Legend Armchair xuất hiện trong Shark Tank mùa 5 là sản phẩm được đặt chế tác riêng cho các Shark. Màu sắc của đạo của ghế là màu xanh Nabuk theo phong cách Art Deco quyến rũ và sang trọng. Thiết kế phần tựa tay chế tác tỉ mẩn mạ đồng thau, gợi nhắc về một chiếc ngai vàng quyền lực, tôn lên vị thế độc tôn của các Shark. Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Shark Tank mùa 5 – EuroStyle chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ trước quy mô của sân khấu phim trường năm nay.

——————————————-
EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: +841800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan