Nhà Tài Trợ Thiết Kế Và Hoàn Thiện Nội Thất Sân Khấu Shark Tank Mùa 5

Shark Tank mùa 5 đã khởi động và hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình đầy kịch tình với những màn đối đầu giữa các “Cá Mập” và nhà khởi nghiệp. Rất nhiều thông tin và hình ảnh về chương trình đã được cập nhật tới công chúng và nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt chương trình Shark Tank năm nay sẽ khoác lên mình một diện mạo vô cùng mới. EuroStyle là nhà tài trợ thiết kế và hoàn thiện nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 mang phong cách độc bản ấn tượng này.

EuroStyle là nhà tài trợ vàng về nội thất cho Shark Tank mùa 5

EuroStyle là nhà tài trợ vàng về nội thất cho Shark Tank mùa 5

Nhà tài trợ thiết kế và hoàn thiện nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 là EuroStyle

Đơn vị thiết kế nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 là EuroStyle đã nỗ lực không kể ngày đêm, tài trợ cả về nhân lực, nguồn lực cho sân khấu độc bản cực ấn tượng. Khán giả và các nhà khởi nghiệp khi được chiêm ngưỡng phim trường Shark Tank mùa 5 sẽ phần nào cảm thấy choáng ngợp trước sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực dành cho Shark.

Mang phong cách về một căn Penthouse thời thượng đậm nét Châu Âu dành cho giới thượng lưu, từng sản phẩm nội thất đều sở hữu một cái tên thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Đơn vị thiết kế sân khấu Shark Tank mùa 5 muốn đưa đến bạn bè quốc tế và công chúng một hình ảnh về đất nước Việt Nam thịnh vượng. Nâng tầm vị thế nhà đầu tư Việt Nam và nâng cao tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ.

Chiếc ghế Legend Armchair là thiết kế độc bản từ Bruno Zampa

Chiếc ghế Legend Armchair là thiết kế độc bản từ Bruno Zampa

EuroStyle là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phong cách nội thất độc bản

Phong cách nội thất độc bản được biết tới phổ biến trong các nội thất cao cấp dành cho giới thượng lưu. Từng mẫu thiết kế nội thất đều được đo ni riêng cho không gian được đặt làm đó. Đây đều là những thiết kế ấn tượng có một không hai.

EuroStyle sở hữu một hệ sinh thái cộng hưởng bao gồm: tư vấn, thi công, quản lý và phát triển dự án, đối tượng hướng tới là khách hàng thượng lưu yêu thích nội thất cao cấp. EuroStyle là đối tác phân phối của gần 40 thương hiệu nội thất hàng đầu của Châu Âu: Bruno Zampa, Minotti, Flos, Porcelanosa,…

EuroStyle tự tin đem tới sự hài lòng trong từng thiết kế nội thất, góp phần trong nhiều dự án theo tiêu chuẩn 6 sao, dinh thự tỷ phú, dự án Melia Nha Trang, Lotte Hotel Hanoi hay Bitexco JW Marriott Villa…

——————————————-
EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan