Phòng khách là trung tâm sinh hoạt của ngôi nhà với nhiều hoạt động xảy ra thường xuyên và đây là lý do tại sao không gian này phải được decor cẩn thận, tạo bầu không khí thân thiện đảm bảo sự thoải mái của khách và chủ nhân căn nhà.

#every_little_helps #Life_style #EuroStyle

Phòng khách trong ngôi nhà còn được ví như bộ mặt của gia chủ. Việc thiết kế những món đồ nội thất phòng khách chính là đem lại cho không gian sống chung, sự thoải mái vui vẻ bài trí không gian phù hợp thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Không gian nơi đây quen thuộc với những nội thất như bàn ghế, tủ trang trí, kệ ti vi,… tùy thuộc vào mỗi gia đình và diện tích của phòng khách. Nơi đây thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ, cho nên khi chọn nội thất cần sắp xếp một cách hợp lý sao cho phòng khách hiện lên tuyệt vời nhất và thuận tiện khi sử dụng.

  1. Lựa Chọn Sofa Cho Không Gian Phòng Khách Thêm Ấn Tượng

Sofa trong không gian phòng khách là một món đồ thiết yếu và là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Do đó, việc lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp với không gian và màu sắc của căn phòng là một điều không hề dễ dàng.

Khi bắt đầu lựa chọn một bộ sofa thì bạn nên xem xét phòng khách nhà mình được trang trí theo phong cách nào theo 2 hướng: hiện đại hay cổ điển. Việc tìm hiểu phong cách không gian phòng khách sẽ giúp bạn có những lựa chọn về kiểu dáng bàn ghế phù hợp so với phong cách của căn phòng.

  1. Decor

Bên cạnh nội thất chính là bộ sofa trong phòng khách thì kệ trang trí cũng là một đồ vật khá quan trọng để bày trí các vật khác. Các loại kệ trang trí dáng cao sẽ phù hợp với phòng khách nhỏ còn các loại kệ thấp, nhiều ngăn sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn cho không gian phòng khách rộng

Kệ sách Babel Libreria đến từ thương hiệu Daytona, Italia

Kệ sách Babel Libreria đến từ thương hiệu Daytona, Italia

Kệ trang trí Dalton đến từ thương hiệu Minotti

Kệ trang trí Dalton đến từ thương hiệu Minotti

    • Đừng Quên Tính Chất Lượng Và Sự Tiện Nghi Khi Bố Trí Nội Thất Không Gian Phòng Khách Nhà Phố

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Một sản phẩm tốt về chất lượng sẽ làm tăng thêm thời hạn sử dụng và công năng sử dụng cao hơn.

Do đó, hãy kiểm tra về sự thoải mái trước khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách hay những kệ trang trí để đồ. Bởi sự thoải mái là một điều vô cùng quan trọng để bạn cảm thấy hài lòng với đồ nội thất do chính mình lựa chọn thiết kế cho không gian của mình.

 

sites voyageлобановский

_____________

EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan