Đức là đất nước nổi tiếng với “chủ nghĩa hoàn hảo trong sản xuất và kinh doanh” khiến cả thế giới khâm phục. Các sản phẩm bếp xuất xứ tại đây đã có danh tiếng vô song, chiếm lĩnh thị trường quốc tế trong nhiều năm. Trong số các thương hiệu lâu đời nhất không thể không kể đến là Leicht, với hơn 90 năm hoạt động trong phân khúc hệ tủ bếp cao cấp kể từ năm 1928

Hệ tủ bếp cao cấp danh tiếng của Leicht

Hệ tủ bếp cao cấp danh tiếng của Leicht

Cùng khám phá những đặc điểm nổi bật để Leicht luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong nhiều năm qua.

1. Chất lượng tuyệt vời

Hệ tủ bếp được chế tác từ hàng loạt các chất liệu cao cấp

Hệ tủ bếp được chế tác từ hàng loạt các chất liệu cao cấp

Đây không chỉ là thế mạnh của riêng Leicht mà là của toàn bộ các sản phẩm sản xuất tại Đức và đã được khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Những hệ tủ bếp của thương hiệu được chế tác từ các chất liệu cao cấp như gỗ veneer, thép siêu bền với từng chi tiết được xử lý tỉ mỉ, chính xác. Ngoài ra, công nghệ hoàn thiện bề mặt ưu việt giúp cho hệ tủ giữ được vẻ đẹp bề bỉ vượt thời gian. Quá trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu được thực hiện xuyên suốt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi hoàn thành sản phẩm cuối cùng để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Thẩm mỹ vượt thời gian

Giá trị thẩm mỹ lâu bền của những hệ tủ bếp Leicht

Giá trị thẩm mỹ lâu bền của những hệ tủ bếp Leicht

Cùng với chất lượng hoàn hảo, các sản phẩm đến từ Leicht cũng sở hữu giá trị về mặt thẩm mỹ lâu bền. Mỗi thiết kế đều dựa trên nguyên tắc đảm bảo đáp ứng đầy đủ chức năng, sắp xếp và phân khu khoa học, linh hoạt, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

3. Triết lý sản xuất bền vững

Mỗi chi tiết trên những sản phẩm của Leicht đều đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối

Mỗi chi tiết trên những sản phẩm của Leicht đều đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối

Dây chuyền sản xuất tại Leicht kết hợp nhịp nhàng giữa con người và máy móc. Bên cạnh đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm là hệ thống máy móc công nghệ hiện đại dễ dàng xử lý các chi tiết đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Không chỉ vậy, hãng cũng rất chú trọng đến vấn đề phát triển bền vững, đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái. Các nguyên liệu được sử dụng như sơn, gỗ,… đã được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu về mức độ thân thiện với môi trường. Leicht cũng là một trong số ít những thương hiệu được Hiệp hội Chất lượng Nội thất Cộng Đồng Đức (German Community Furniture Quality Association) xác nhận là ‘Healthy Living’.

Sau gần một thập kỷ, Leicht đã chinh phục được những giải thưởng lớn trên toàn thế giới, trở thành “Thương hiệu nhà bếp cao cấp bán chạy nhất” theo khảo sát của GfK năm 2016. Hãng cũng đã 2 lần dành giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo nhất của năm” vào 2015 và 2017.

EuroStyle tự hào là đối tác tin cậy, phân phối các sản phẩm hoàn hảo “Made in Germany” của Leicht đến Việt Nam.

____________________

EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: +841800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan