Kiệt Tác Ánh Sáng Từ Flos (Ý) Xuất Hiện Tại Shark Tank Mùa 5

EuroStyle tự hào là Nhà tài trợ vàng độc quyền về thiết kế và nội thất Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Đèn trang trí cao cấp Flos được EuroStyle nhập khẩu chính hãng từ Ý và độc quyền phân phối mảng dự án.

nội thất shark tank việt nam

Đèn trang trí Flos Shark Tank mùa 5

Flos được thành lập vào năm 1962 bởi Dino và Cesare Cassina tại Merano, Ý. Thương hiệu khởi đầu là tên gọi của một phòng thí nghiệm cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, tìm cách đổi mới ngành công nghiệp chiếu sáng. Để duy trì triết lý này, công ty đã chuyển đến Brescia, nơi có trụ sở mới được sử dụng như một cơ quan tư vấn cho các thiết kế và ý tưởng mới. Năm 1963, Sergio Gandini trở thành giám đốc điều hành của công ty. Và chỉ vài năm sau, Flos đã tự định vị mình là thương hiệu chiếu sáng có tính sáng tạo và cách mạng nhất của nước Ý. Với nhiều sản phẩm trở thành một phần của triển lãm Ý tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York vào năm 1972, Flos đã trở nên nổi tiếng quốc tế.

Kể từ những năm 1990, Flos đã phát triển lĩnh vực kinh doanh theo hợp đồng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp cụ thể dành cho các dự án chiếu sáng tùy chỉnh cấu hình cao. Các dự án hợp đồng chuyên biệt của Flos trên khắp thế giới cung cấp những ví dụ hoàn hảo về các kiểu hợp tác tuyệt vời mà bốn bộ phận của công ty có được ngày nay. Flos Bespoke là bộ phận của Tập đoàn Flos chuyên phát triển và sản xuất các giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh.

nội thất shark tank việt nam

Sản phẩm đèn Flos xuất hiện tại nội thất Shark Tank Việt Nam

EuroStyle đã mang đến các bộ sưu tập “signature” mang tính biểu tượng từ Flos gồm 𝐈𝐂 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬 và 𝐆𝐥𝐨𝐁𝐚𝐥𝐥 được thiết kế và lựa chọn riêng cho không gian penthouse tại phim trường Shark Tank Việt Nam mùa 5. Các sản phẩm đèn treo tường, đèn bàn và đèn cây, đèn trang trí tại Shark Tank mùa 5 sở hữu thiết kế đương đại thanh lịch đặc trưng của thương hiệu. Thân đèn bằng đồng thanh mảnh kết hợp cùng bộ khuếch tán từ thủy tinh opal cao cấp cung cấp ánh sáng dịu nhẹ, ứng dụng linh hoạt cho mọi không gian.

nội thất shark tank việt nam

EuroStyle tự hào là nhà phân phối chính hãng Flos tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

——————————————-
𝐄𝐮𝐫𝐨𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞
𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐀̂𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 𝐛𝐚̉𝐧 – 𝐗𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐲̉ 𝐩𝐡𝐮́
☎ Hotline: 0928 922 922 | https://eurostyle.com.vn
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
3️⃣ EuroStyle Saigon Center: TP. Hồ Chí Minh (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới