Không gian sống tràn ngập sắc Xuân khi trang trí với họa tiết hoa lá

Khi cuộc sống và những công việc vô cùng bận rộn, sẽ không còn nhiều thời gian để sửa sang nhà cửa hay làm đẹp không gian một cách tỉ mẩn, cầu kỳ. Vẫn còn có những ý tưởng giúp ngôi nhà đẹp xinh đầy ấn tượng. Chỉ cần bạn dành chút thời gian, và mong muốn thay đổi bất kỳ căn phòng nào, bạn chỉ cần vài tiếng đồng hồ hoặc một buổi rảnh rỗi trong tuần là đủ đánh thức tổ ấm đẹp dịu dàng trong mùa xuân sang.

     Những họa tiết hoa văn trên tường, trên nội thất luôn tăng nét đẹp nữ tính, dịu dàng và rất đỗi ngọt ngào đến cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, bạn hãy chọn giấy dán tường, chọn các loại vải có thể làm đẹp phòng nhanh nhất để mang đến nét đẹp tươi mới và ấn tượng cho không gian mùa xuân.

Chọn tấm thảm họa tiết hoa văn độc đáo sẽ mang lại cho phòng khách với vẻ đẹp ấn tượng với sắc xuân.

Tô điểm cho một bức tường của góc ăn uống với lò sưởi trang trí âm tường. Chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ giúp khu vực ăn uống hàng ngày thêm sinh động và ấm áp.

Chọn một vài chiếc đĩa ăn với họa tiết mùa xuân. Không gian bàn ăn sẽ thêm sinh động với màu sắc và hơi ấm thiên nhiên đón xuân đang về.

Tạo sự tương đồng màu sắc giữa thảm trải sàn và tranh treo tường. Một chút thay đổi cũng đủ đánh thức và làm ấm không gian mùa xuân.

Hoa văn trên đồ nội thất tạo cho cho không gian mùa xuân thêm sang trọng và tinh tế

Không cần thay đổi nhiều, chỉ cần thêm bức tranh với hơi thở mùa xuân, căn phòng đẹp ấn tượng và sinh động với ý tưởng đơn giản này.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới