[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao

Ngày 23/2 vừa qua, EuroStyle chính thức mở đầu chuỗi sự kiện VIP của năm 2024 với buổi gặp gỡ Exclusive Meet-Up cùng các đại diện đến từ các khách sạn và resort 5 sao tại khu vực phía nam cùng sự kiện “THE CLASSY MINGLE”.

[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao Trong không gian tinh tế, đẳng cấp và ấm áp của showroom EuroStyle Saigon, đại diện của các resort và khách sạn 5 sao đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và kết nối với tinh thần “Luxury Defined” của EuroStyle, đơn vị dẫn đầu về nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. 

[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của hai đại diện từ Minotti là Mr. Andrea Resmini (Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương) và Porcelanosa là Mr. Javier Carda (Đại diện thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á) với những chia sẻ về tầm nhìn và các dự án hospitality của thương hiệu. 

[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao Thông qua sự kiện, EuroStyle đã tạo nên sự kết nối sâu sắc hơn với các đối tác trong lĩnh vực cao cấp về trải nghiệm và phong cách sống nhằm hướng đến hợp tác lâu dài cho các hoạt động trong thời gian tới. 

[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao Trân trọng cảm ơn đối tác đồng hành Dr. Sam Health and Beauty – Việt Nam và WINECELLAR.vn đã mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho khách tham dự chương trình. 

[Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao [Exclusive Meet-Up] The Classy Mingle – Hội Ngộ Cùng Những Thương Hiệu Khách Sạn Và Resort 5 Sao

Bài viết liên quan