Chiều 24.05 vừa qua đã đánh dấu cột mốc thành công mới của chuỗi sự kiện độc quyền “The Luxe Living Series – Story of The Legend” do EuroStyle tổ chức với câu chuyện về thời trang dành cho quý ông và nội thất mang tên “The Harmony of Shapes and Materials”.

Sự kiện đã mang đến các trải nghiệm độc bản cho khách hàng và KTS VIP tại Hà Nội thông qua câu chuyện độc đáo về thời trang và di sản cùng Canali – biểu tượng của phong cách “quiet luxury”, hình mẫu cho sự sang trọng và lịch lãm của quý ông Ý từ năm 1934, song song với đó là chia sẻ đặc biệt từ Lema, thương hiệu sở hữu công nghệ Air Cleaning System với bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền, xây dựng nên “Những Chiếc Tủ Biết Thở” đầu tiên trên thế giới. 

Trân trọng cảm ơn đối tác đồng hành Menard và Red Apron Fine Wines and Spirits đã mang đến những món quà đặc biệt cho khách tham dự chương trình. 

Cùng nhìn ngắm các hình ảnh đẹp từ sự kiện vừa qua và đón chờ các sự kiện lifestyle độc quyền hợp tác cùng các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và phong cách sống hàng đầu thế giới từ EuroStyle trong thời gian tới!

Bài viết liên quan