[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”

Cuối tuần vừa qua, trong một buổi chiều đầy cảm xúc với âm nhạc, rượu vang, ẩm thực tinh tế và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp, EuroStyle Saigon đã cùng các vị khách VIP, Kiến Trúc Sư và đối tác thân thiết chúc mừng sự ra mắt của SunSet Lounge – khu trưng bày ngoại thất cao cấp ở tầng 6 với sự góp mặt của 3 thương hiệu danh tiếng Point, Vondom và Umbrosa. 

[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”

Sự kiện thuộc chuỗi The Lux Living Series, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, những xu hướng mới nhất về phong cách sống, thời trang, làm đẹp, đồng hồ, nội thất xa xỉ… cùng những thương hiệu uy tín và danh tiếng hàng đầu thế giới. 

[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”Trân trọng cảm ơn các đối tác, khách hàng và đơn vị đồng hành đã cùng góp phần làm nên một sự kiện ý nghĩa, sang trọng, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành và mang đến những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa.

Cảm ơn các đối tác đồng hành Sulwhasoo, Red Apron, Thann và Dr. Sam đã mang đến những món quà ý nghĩa và giá trị dành cho các khách tham dự. 

Cùng ngắm qua một vài hình ảnh của sự kiện THE REVERIE JOURNEY diễn ra ngày 12.01 vừa rồi.

[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”

[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”[Exclusive Event] – Hành Trình Cảm Xúc Cùng “The Reverie Journey”

Bài viết liên quan