[Eurostyle X Shark Tank] Đằng Sau Phim Trường “Sau Bể Cá Mập” Có Gì?

EuroStyle hân hạnh tài trợ địa điểm ghi hình cho chương trình “Sau Bể Cá Mập”, series ghi lại những dấu ấn đáng tự hào của Nhà sáng lập sau khi gọi vốn tại Shark Tank. Một cuộc trò chuyện cởi mở, đầy bất ngờ giữa các Shark và Nhà sáng lập, với những câu chuyện chưa từng được công bố.

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark TankGiữa không gian sang trọng và ấm cúng tại tầng 5 showroom EuroStyle Saigon, nơi trưng bày thiết bị phòng bếp của các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Leicht, Miele, Siemens, Gaggenau, Binova….Trong đó Leicht là thương hiệu tủ bếp từ Đức do EuroStyle phân phối độc quyền tại Việt Nam, tất cả sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn tại Đức theo công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt nhất. 

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

Ngoài ra, để góp phần mang lại không khí sang trọng nhưng không kém phần thoải mái cho cuộc trò chuyện giữa các Shark và Nhà sáng lập, EuroStyle còn mang đến các sản phẩm chiếu sáng từ thương hiệu Flos, nghệ thuật ánh sáng từ nước Ý. 

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

Thông qua cuộc trò chuyện này, chặng đường khởi nghiệp cùng những bài học trong Bể cá mập sẽ cung cấp cho khán giả góc nhìn mới, truyền cảm hứng cho những ai yêu thích và quan tâm đến khởi nghiệp.

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

EuroStyle tự hào là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG liên tục 2 mùa 5 & 6 của Shark Tank Việt Nam!

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

Hậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark TankHậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark TankHậu trường "Sau Bể Cá Mập" Shark Tank

Bài viết liên quan