[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian Bếp
Được thành lập từ năm 1928, thương hiệu Leicht từ nước Đức đã chiếm lĩnh phân khúc hệ tủ bếp cao cấp với ngôn ngữ thiết kế tối giản, thanh lịch cùng vật liệu cao cấp. Các sản phẩm của Leicht đều được sản xuất hoàn toàn tại Đức với công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt nhất, thể hiện “chủ nghĩa hoàn hảo của người Đức” trong từng chi tiết.
[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian BếpBên cạnh vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm của Leicht còn được trang bị công năng tuyệt vời với khả năng tối ưu không gian lưu trữ hiệu quả, sáng tạo nên không gian bếp như một kiệt tác nghệ thuật đầy ấn tượng. Leicht đã định nghĩa khái niệm về không gian bếp theo một cách nhìn mới tại Salone del Mobile 2024.
[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian BếpTự hào là đơn vị phân phối độc quyền của Leicht tại Việt Nam, EuroStyle luôn cập nhật xu hướng và sản phẩm mới nhất đến khách hàng.
[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian Bếp[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian Bếp[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian Bếp[EuroStyle X Salone Del Mobile] Cùng Leicht Mở Ra Khái Niệm Mới Về Không Gian Bếp

Bài viết liên quan