eurostyle-va-roberto-cavalli-home-interiors-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Cuối năm 2022, EuroStyle trở thành nhà phân phối chính thức nội thất Roberto Cavalli Home Interiors cho 2 siêu dinh thự The Coral Signature thuộc dự án nghỉ dưỡng 6* Gran Meliá Nha Trang.

Thỏa thuận hợp tác giữa EuroStyle và Roberto Cavalli Home Interiors

Cuối năm 2022, KDI Holdings – chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang chính thức công bố triển khai 2 siêu dinh thự phiên bản Limited – The Coral Signature với nội thất sang trọng lấy cảm hứng từ thiên nhiên và mang phong cách đương đại.

Trong đó, EuroStyle chính thức trở thành đơn vị thiết kế, cung cấp và hoàn thiện nội thất cho 2 siêu dinh thự với các tác phẩm nội thất đến từ thương hiệu Roberto Cavalli Home Interiors. Đây chính là tiền đề để hai bên tiến tới hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu Roberto Cavalli Home Interiors tại dự án Gran Meliá Nha Trang và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tới.

eurostyle-va-roberto-cavalli-home-interiors-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

EuroStyle hợp tác cùng Roberto Cavalli Home Interiors tại Gran Meliá Nha Trang.

Roberto Cavalli Home Interiors và những dấu ấn đặc trưng trong nội thất

Trong thế giới sáng tạo của Roberto Cavalli Home Interiors, không có chỗ cho sự nhàm chán. Mỗi họa tiết thiết kế đều thể hiện một tinh thần tự do, phóng khoáng, gợi cảm nhưng vô cùng tinh tế. Các tác phẩm nội thất của thương hiệu dễ dàng được nhận ra nhờ sự ảnh hưởng từ các họa tiết mang tính biểu tượng của nhà mốt Roberto Cavalli. Qua những màu sắc và hoa văn động vật sống động, được in trên chất liệu cao cấp như da, vải với kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo từ các nghệ nhân hàng đầu, nội thất Roberto Cavalli Home Interiors mang đến nét đẹp độc đáo, mới lạ cho không gian.

eurostyle-va-roberto-cavalli-home-interiors-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Roberto Cavalli Home Interiors và những dấu ấn đặc trưng trong Nội thất

Dấu ấn của Roberto Cavalli Home Interiors tại dự án Gran Melia Nha Trang

Nội thất Roberto Cavalli Home Interiors thu hút những chủ nhân tinh hoa sở hữu lối sống sang chảnh, cá tính mạnh và yêu thích thể hiện bản thân qua thời trang.

Tại siêu dinh thự The Coral Signature, thiết kế và hoàn thiện bởi EuroStyle, cung cấp nội thất bởi Roberto Cavalli Home Interiors, mỗi tác phẩm nội thất là một kiệt tác nghệ thuật thể hiện tinh thần phóng khoáng và sự sáng tạo, bùng nổ của thương hiệu.

DNA của thương hiệu được thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ không gian của siêu dinh thự. Từ phòng khách tới phòng ngủ, từ nội thất tới giấy dán tường đồng bộ đều mang ặc trưng tinh thần đương đại qua các vật liệu vải và da cao cấp với dấu ấn thiên nhiên hoang dã vô cùng ấn tượng.

Dinh thự The Coral Signature sử dụng nội thất Roberto Cavalli Home Interiors sẽ được cung cấp và hoàn thiện bởi EuroStyle.

Dinh thự The Coral Signature sử dụng nội thất Roberto Cavalli Home Interiors sẽ được cung cấp và hoàn thiện bởi EuroStyle.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong phân khúc nội thất 5-6*, EuroStyle hiện là đơn vị duy nhất trên thị trường có khả năng cung cấp gói giải pháp tổng thể, từ tư vấn, đàm phán với nhãn hàng, triển khai đồng bộ concept thiết kế đến thi công và hoàn thiện dự án theo đúng quy chuẩn của thương hiệu. Đó cũng chính là lý do EuroStyle được chủ đầu tư KDI Holdings lựa chọn là đơn vị hoàn thiện nội thất cho các siêu dinh thự tại dự án Gran Meliá Nha Trang. Tại dự án Gran Meliá Nha Trang, The Coral Signature là phiên bản “đắt đỏ” nhất với số lượng hữu hạn – chỉ 2 căn trên toàn thế giới.

_____________

EuroStyle – Luxury Defined

  • Hotline: 1800 28 28 06 | https://eurostyle.com.vn
  • EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
  • EuroStyle Almaz Center, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.
  • EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM.

Bài viết liên quan