Ngày 3/6/2022, đánh dấu mốc quan trọng cho sự kiện ký kết hợp tác giữa EuroStyle và MB Bank diễn ra tại Hà Nội. Nội dung buổi ký kết hợp tác toàn diện đề cập về các thỏa thuận mang lại giá trị cho khách hàng VIP của cả 2 bên, gồm các chương trình ưu đãi, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

EuroStyle – Nhà phân phối nội thất châu Âu cao cấp hàng đầu Việt Nam

Là công ty thành viên của tập đoàn KDI Holdings, EuroStyle là doanh nghiệp có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác quốc tế và uy tín hàng đầu Châu Âu.

Thế mạnh của EuroStyle là sự am hiểu sâu sắc và tầm nhìn sâu rộng về thiết kế không gian chuyên biệt cũng như sáng tạo nội thất độc bản. Chúng tôi thiết kế, thi công cho nhiều dự án hoàn thiện nội thất với ngân sách lớn, từ dinh thự của các tỷ phú đô la tại Việt Nam đến các dự án bất động sản 6* quốc tế như Gran Melia Nha Trang, New World Nha Trang, JW Marriott, Lotte Hotel Hanoi, Vinhomes Riverside…

EuroStyle đồng thời là nhà cung cấp sản phẩm thượng hạng của gần 40 hãng nội thất hàng hiệu Châu Âu nổi tiếng. Năm 2022, chúng tôi trở thành Nhà tài trợ vàng, độc quyền về thiết kế và nội thất cho chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa EuroStyle và MB Bank

Ngày 3/6/2022, lễ ký kết hợp tác giữa EuroStyle và MB Bank đã diễn ra tại Hà Nội.

Bà Mai Phạm – GĐ thương hiệu EuroStyle chia sẻ: “MB Bank là đối tác uy tín với tài chính vững mạnh, quản lý minh bạch. Chúng tôi vui mừng được hợp tác cùng ngân hàng MB để mang đến những giá trị mới cho khách hàng hai bên, cam kết đồng hành lâu dài với đơn vị và sẵn sàng phối hợp để việc hợp tác đạt kết quả tốt nhất.”

Ông Lâm Vũ Đức – Giám đốc Trung tâm Private MB Bank, phát biểu tại buổi lễ: “Sự hợp tác này sẽ mang đến giá trị cộng hưởng cho thế mạnh của MB Bank về dịch vụ ngân hàng, cũng như của EuroStyle là đơn vị cung cấp những sản phẩm cao cấp và dịch vụ toàn diện về nội thất sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ EuroStyle Và MB Bank ký kết hợp tác toàn diện vừa qua:

EuroStyle chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của MB Bank và chúc cho sự hợp tác giữa MB và EuroStyle ngày càng sâu sắc.

_____________

EuroStyle – Luxury Defined

  • Hotline: 1800 28 28 06 | https://eurostyle.com.vn
  • EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
  • EuroStyle Almaz Center, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.
  • EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM.

Bài viết liên quan