Ngày 10/06/2022, tại văn phòng của Lema, Italy, đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa EuroStyle và Lema S.p.A. Theo đó, EuroStyle chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất Lema tại Việt Nam.

Lễ Ký Kết Giữa EuroStyle Và Lema Diễn Ra Tại Milan, Italy

Ông Meroni Angelo Lema, Chủ tịch Lema cho biết: “Lema coi trọng việc hợp tác với EuroStyle – nhà phân phối nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. EuroStyle là một đối tác chiến lược đáng tin cậy với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong những năm qua, và sẽ là cánh tay nối dài của Lema trong việc phát triển mạnh mẽ thị phần tại Việt Nam.”

Lễ ký kết giữa EuroStyle và Lema diễn ra tại Milan, Italy.

Lễ ký kết giữa EuroStyle và Lema diễn ra tại Milan, Italy.

Lema – Thương hiệu nội thất vang danh từ những năm 1970

Khởi nghiệp từ một xưởng sản xuất đồ nội thất thủ công ở Milan, Lema đã gây dựng nên một nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng thế giới với hơn 40 năm đề cao tinh thần Made in Italy. Thương hiệu gây ấn tượng mạnh bởi sự linh hoạt trong mô-đun thiết kế, tính thẩm mỹ hiện đại và sự độc đáo trong từng sản phẩm.

Câu chuyện về Lema là câu chuyện về ngành sản xuất của Ý cũng như sức mạnh công nghệ và hiệu quả của một hệ thống công nghiệp lớn, là sự kết hợp giữa đổi mới và truyền thống dựa trên các nguyên tắc trung tâm là chất lượng và sự tùy biến.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Lema là hệ thống tủ quần áo với tính năng kháng khuẩn thông minh Lema Air Cleaning sử dụng công nghệ Nano được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới, cũng sẽ được EuroStyle phân phối tại Việt Nam.

Hệ tủ quần áo Armadio Al Centimetro – Sản phẩm signature của thương hiệu Lema

EuroStyle – Đơn Vị Dẫn Đầu Trong Phân Khúc Nội Thất Cao Cấp Tại Thị Trường Việt Nam

Được thành lập vào năm 2009, EuroStyle JSC, thành viên của Tập đoàn KDI Holdings, đã tạo dựng được uy tín và hiện là công ty dẫn đầu trong phân khúc nội thất cao cấp tại Việt Nam. Khởi đầu là nhà phân phối nội thất siêu sang, EuroStyle đã hoàn thiện một hệ sinh thái toàn diện với các phạm vi dịch vụ đầy đủ từ thiết kế đến xây dựng và quản lý dự án.

Sau nhiều năm hợp tác với các đối tác kiến ​​trúc và xây dựng hàng đầu thế giới như Wilson, HBA (Hãng thiết kế) và Hyundai E&C, Kukbo…, EuroStyle được lựa chọn tham gia độc quyền các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp như Gran Melia Nha Trang (khu nghỉ dưỡng 6 * đầu tiên của Melia tại Đông Nam Á), New World Nha Trang, Lotte Hotel Hanoi, JW Marriott Hanoi…

Bà Mai Phạm, Giám đốc Thương hiệu EuroStyle chia sẻ: “Bằng việc phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Lema tại Việt Nam, EuroStyle tự tin mang tới những giải pháp tối ưu nhất dành cho hệ tủ quần áo với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, giúp mang tới những không gian nội thất độc bản dành riêng cho giới tinh hoa Việt.”

_____________

EuroStyle – Luxury Defined

  • Hotline: 1800 28 28 06 | https://eurostyle.com.vn
  • EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
  • EuroStyle Almaz Center, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.
  • EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM.

Bài viết liên quan