Thời điểm chuyển giao trong năm luôn là lúc chờ đợi mọi điều mới mẻ tìm đến. Màu sắc cũng vậy, hãy cùng EuroStyle dự đoán màu sắc xu hướng được các nhà thiết kế trên thế giới dự đoán sẽ thống trị trong năm 2019 bạn nhé.

1/ VÀNG CAM – ORANGEY YELLOW

“Sau vài năm lên ngôi của màu trắng và beige trong nội thất, chúng tôi bắt đầu thích thú với sắc cam/vàng. Màu sắc này thực sự sảng khoái và tiếp thêm sinh lực để sánh đôi cùng nhiều màu trung tính khác.”

 

2/ XANH NAVY THẪM MÀU – MIDNIGHT NAVY

“Tôi luôn đánh giá cao màu sắc xu hướng, đặc biệt sắc thái màu xanh luôn là màu sắc của năm đối với riêng tôi. Tôi thích sử dụng màu xanh navy thẫm màu của Pantone bởi độ tối, sâu thẳm và đôi chút u sầu. Ngoài ra màu sắc này còn hoạt động như một sắc độ trung tính, theo đó có thể kết hợp cùng nhiều sắc độ hợp thời khác qua nhiều cách khác nhau.”

 

3/ CÙNG DỰ ĐOÁN MÀU SẮC XU HƯỚNG VỚI TRẮNG SÁNG – WHITE ALYSSUM

“Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn màu sáng trắng như White Alyssum. Với tất cả mọi điều đang diễn ra trong thế giới hiện nay, chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều xứng đáng với một hơi thở sâu, lành. Một màu trắng tươi sáng có thể tạo nên cảm giác thư thái để mọi người cùng sử dụng!”

4/ NÂU – BROWN – Được Dự Đoán Là Màu Sắc Xu Hướng Của Năm

“Lựa chọn của tôi cho màu sắc xu hướng 2019 là màu nâu. Màu nâu đầy sâu thẳm, nhiều tầng lớp, thoải mái và rất sang trọng. Tôi đặc biệt yêu thích cà phê espresso, caramel, chúng thật tuyệt vời và ấn tượng.”

 

5/ ĐỎ HUYẾT NGƯU – OXBLOOD RED

“Tôi tin rằng màu đỏ huyết ngưu sẽ là màu sắc xu hướng trong năm tới. Chúng ta đã đi từ những màu sắc trung tính và dần chuyển hướng sang nhiều màu sắc phong phú, bão hòa.”

 

Quý khách hãy ghé thăm showroom của EuroStyle để khám phá và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm độc đáo trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ qua số hotline: 1800282806 hoặc để lại thông tin tại trang liên hệ để được tư vấn chi tiết.

 

Bài viết liên quan