Erostyle

News

Dòng bê tông từ Fitwall ™ sản phẩm mới trong thiết kế không gian

Dòng bê tông từ Fitwall ™ sản phẩm mới trong thiết kế không gian

Tạo kết cấu cực kỳ chân thực với bộ sưu tập các tấm trang trí lấy cảm hứng từ xi măng và các vật liệu tự nhiên. Các tấm 1300 cm x 3300 cm được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng với ba màu cát trắng, cát xám, và xanh đậm sẽ tạo thêm tính năng động cho bất kỳ không gian nào.

Krion, một công ty thuộc tập đoàn PORCELANOSA, đã sáng tạo ra bộ sưu tập Fitwall từ vật liệu Krion ™, các mảnh định dạng lớn tái tạo kết cấu và màu sắc của vật liệu tự nhiên, tạo hình cho các khối khác nhau và thêm tính nguyên bản vào không gian có khả năng tạo ra được mọi design – kiểu sáng khác nhau, điều mà các dự án không thể đạt được bằng chất liệu khác.

Giải pháp bền vững cho mọi dự án

Concrete by Fitwall là bộ sưu tập hoàn hảo cho nội thất hoặc ngoại thất theo phong cách công nghiệp. Ba mô hình khác nhau (Wave, Arco and Rolling) có thể lắp đặt cho bất kỳ dự án nào – dễ dàng và không tốn nhiều thời gian

Mô hình sóng (Wave) thiết kế tái tạo làn sóng tinh tế và độc đáo với ba màu: Cát trắng, Cát Ocre và Cát xám, được hòa quyện trong một thiết kế vượt thời gian.

Kiến trúc cổ nằm đằng sau nguồn gốc của Arco, loạt bê tông thứ hai. Bức phù điêu 35 mm của nó biến các bức tường thành các mảnh trang trí độc đáo, và có sẵn ba màu: Cát trắng, Cát Ocre và Cát xám.

Các cán tạo ra các cấu trúc hình học, lấy cảm hứng từ xi măng. Ba màu Vulcan Grey, Ash Sand và White Sand cân bằng nội thất tối hơn với các đường kẻ với nhiều độ dày khác nhau, mang hơi thở cá tính vào không gian.

 

No Comments

Post a Comment

Your email address will not be published.

0928 922 922
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62/* */