Đại Diện Lualdi Tham Quan Và Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle

Lualdi, đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế chuyên về lĩnh vực cửa, đã thực hiện một buổi đào tạo đặc biệt dành riêng cho EuroStyle.

Từ năm 1859, Lualdi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên thiết kế và sản xuất cửa.

Kể từ thời điểm đó, công ty đã phát triển hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng của Ý và quốc tế, bao gồm cả tên tuổi huyền thoại Luigi Caccia Dominione. 

Đại Diện Lualdi Tham Quan Và Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle Saigon

Tất cả các cửa do Lualdi sản xuất cũng dựa trên nghiên cứu sáng tạo về các hình dạng linh hoạt, công nghệ tiên tiến và quan trọng nhất là quy trình vật liệu chuyên sâu.

EuroStyle là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Lualdi tại Việt Nam. Sự hợp tác này đã cho phép EuroStyle mang đến những sản phẩm thủ công tinh xảo nhất của Ý cho khách hàng, nâng cao các tiêu chuẩn thiết kế nội thất tại Việt Nam. 

Đại Diện Lualdi Tham Quan Và Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle Saigon CenterBuổi đào tạo do Lualdi tổ chức đã cung cấp cho EuroStyle những hiểu biết có giá trị, hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Lualdi và truyền tải hiệu quả các tính năng vượt trội đến khách hàng EuroStyle.

Đại Diện Lualdi Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle Saigon Center

Thông qua việc nâng cao kiến thức và chuyên môn về các sản phẩm của Lualdi, EuroStyle luôn giữ vững cam kết mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu của EuroStyle.

Bài viết liên quan