Đại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle
Krion, thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng Solid Surface – Đá nhân tạo vào sản phẩm của mình như bồn rửa, bồn tắm, tấm vật liệu v.v.., đã tổ chức buổi đào tạo đặc biệt dành riêng cho EuroStyle trong chuyến ghé thăm vừa qua.
Đại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle
Solid surface là một vật liệu tương tự như đá tự nhiên, được làm từ hai phần ba khoáng chất tự nhiên (ATH- Alumina Trihydrate) và một lượng nhỏ hợp chất hữu cơ chống mài mòn. Thành phần này mang lại cho Krion một số tính năng độc quyền: vật liệu không kẽ rỗng, đặc tính chống vi khuẩn, độ bền cao và dễ dàng sửa chữa, lau chùi.
Đại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle
Krion là thành viên của tập đoàn Porcelanosa, thương hiệu lừng danh từ Tây Ban Nha, được bảo chứng bởi Hoàng gia Anh. EuroStyle tự hào là đối tác phân phối chính thức của Krion và các sản phẩm Porcelanosa tại Việt Nam, mang đến khách hàng các giải pháp đẳng cấp hàng đầu.
Buổi đào tạo từ đại diện hãng Krion đã mang đến cho đội ngũ EuroStyle những giá trị sâu sắc, hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Krion để truyền tải các tính năng vượt trội đến khách hàng.
Đại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyleĐại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyleĐại Diện Krion Đào Tạo Độc Quyền Cho Đội Ngũ EuroStyle

Bài viết liên quan