Ngày 19.06 vừa qua, sự kiện EL GRAN VIAJE dành riêng cho nhà tư vấn bất động sản triệu đô dự án Gran Melia Nha Trang đã diễn ra thành công tại Thiskyhall, TP.HCM.
Sự kiện đánh dấu sự ra mắt chính thức của biểu tượng mới tiếp nối hải trình tự do – Bán đảo tỷ phú được vận hành bởi Gran Melia Hotels & Resorts thuộc tập đoàn Melia International – Quốc bảo Tây Ban Nha với hơn 60 năm lịch sử.
Với vai trò là đơn vị chính trong thiết kế, thi công và hoàn thiện dự án, đại diện của EuroStyle, Ms. Chinh Vũ – Giám Đốc Kinh Doanh Khu vực phía Nam đã có những chia sẻ hữu ích và thú vị về nội thất hàng hiệu được dùng cho các căn dinh thự Signature tại dự án Gran Melia Nha Trang. Các tác phẩm nội thất cao cấp từ thương hiệu Minotti – Quốc bảo nội thất Ý hay Porcelanosa – Thương hiệu gạch và thiết bị vệ sinh Tây Ban Nha, được chứng nhận bởi Hoàng Gia Anh đã góp phần hoàn thiện không gian sống đẳng cấp, mang đến trải nghiệm xứng tầm triệu đô cho các căn dinh thự.
EuroStyle tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam! Cùng ngắm nhìn các hình ảnh đẹp của sự kiện và chờ đón các dự án đẳng cấp xứng tầm quốc tế tiếp theo từ EuroStyle!

Bài viết liên quan