Chi phí tư vấn thiết kế nội thất là một định mức có giá trị ngang tầm, mang lại tầm nhìn và đưa ra những quyết định kiến tạo nội thất, nâng tầm giá trị cao cấp của mỗi dự án. Xuyên suốt quá trình kiến tạo công trình, việc chủ đầu tư bỏ ra một khoản chi phí tư vấn thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng và giúp quá trình kiến tạo trở nên thành công hơn.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Là Gì?

Tư vấn thiết kế nội thất là quá trình kết nối giữa nhà đầu tư, chủ dự án và đơn vị thiết kế nội thất. Dựa theo phong cách, định hướng không gian nội thất mà các chuyên gia tư vấn sẽ lựa chọn những giải pháp hoàn hảo và thích hợp nhất.

Quá trình tư vấn thiết kế nội thất đòi hỏi các chuyên gia phải có một tầm nhìn đủ rộng, cập nhật các xu hướng thị trường. Mục tiêu quan trọng nhất là kết nối ý tưởng của “gia chủ” cùng với các giải pháp thực tiễn, tạo ra những dự án thành công và mang lại sự hài lòng sau khi thi công công trình. Hiện tại trên thị trường, tư vấn thiết kế nội thất trở thành một quy trình thiết yếu trước khi quyết định kiến tạo nội thất cao cấp, quyết định tính thẩm mỹ và công năng của căn nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất trở nên quan trọng trong mỗi dự án

Tư vấn thiết kế nội thất trở nên quan trọng trong mỗi dự án

Tầm Quan Trọng Của Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở

Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế nhà ở phải đảm bảo ngôi nhà được xây dựng đúng tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ và phù hợp với môi trường xung quanh. Một tư vấn thiết kế tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thiết kế nội thất và tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng. Đồng thời, nó cũng giúp cho ngôi nhà của bạn có được giá trị cao hơn và thậm chí có thể trở thành tài sản đáng giá trong tương lai.

Tư vấn thiết kế nội thất trở nên quan trọng trong mỗi dự án

Tư vấn thiết kế nội thất trở nên quan trọng trong mỗi dự án

Những Yếu Tố Quyết Định Đến Chi Phí Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Siêu Dinh Thự Hiện Nay

Định mức chi phí thiết kế nội thất sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí là kết quả đo lường giá trị, sau khi đã xem xét và thống nhất giữa doanh nghiệp và chủ đầu tư về quá trình lựa chọn phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, thời gian thi công cùng các yếu khác. Song song với đó, chi phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ dựa vào các giá trị ngang tầm mà đơn vị tư vấn cung cấp:

– Tư vấn thiết kế nội thất dựa vào vị trí, giá trị sử dụng, thông tin pháp lý của dự án

– Tư vấn chuyên sâu về các vật liệu nội thất sử dụng, lựa chọn thương hiệu nội thất

– Sở hữu bản thiết kế 3D hoặc bản vẽ kỹ thuật sản xuất

– Số lần được phép chỉnh sửa tính phí và không tính phí

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nội thất sau khi nhận bàn giao

– Tư vấn dựa theo yếu tố phong thủy ngũ hành

– Định giá thiết kế nội thất dinh thự theo tiêu chuẩn

Chi phí thiết kế nội thất biệt thự dựa vào các giá trị ngang tầm

Chi phí thiết kế nội thất biệt thự dựa vào các giá trị ngang tầm

Eurostyle – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Siêu Dinh Thự Chất Lượng

EuroStyle là đơn vị đã phát triển hệ sinh thái cộng hưởng với danh mục dịch vụ đa dạng, đón đầu xu hướng cung cấp dịch vụ tư vấn thi công nội thất chung cư cao cấp và nội thất siêu dinh thự chất lượng. Thành lập từ năm 2009, cho đến nay EuroStyle trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Tại đây, chi phí tư vấn thiết kế nội thất theo quy định và đảm bảo mang lại giá trị vượt bậc, đem đến giá trị nội thất đẳng cấp dẫn đầu xu thế.

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới, EuroStyle vinh dự được tham gia triển khai tư vấn thiết kế cho các dự án cao cấp mang tính biểu tượng như Gran Melia Nha Trang, Lotte Hotel Hanoi, Ecopark Aqua Green Bay, Bitexco JW Marriott Villa…Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, EuroStyle đã định vị giá trị của mình là một công ty tư vấn thiết kế nội thất quan trọng tại thị trường nội địa, mang lại dấu ấn riêng trong từng dự án cao cấp.

EuroStyle cung cấp giải pháp kiến tạo nội thất hoàn mỹ

EuroStyle cung cấp giải pháp kiến tạo nội thất hoàn mỹ

Xem thêm: dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp Hà Nội

Dự Án Nổi Bật Của EuroStyle Với Vai Trò Tư Vấn, Thiết Kế Và Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất Năm 2022

Với độ uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp. EuroStyle đóng góp không nhỏ trong hành trình kiến tạo các dự án xa hoa bậc nhất tại Việt Nam. Cho đến năm 2022, các dự án đã được hoàn thiện và trở nên nổi bật như một lời khẳng định về giá trị mà thương hiệu mang lại.

Các dự án nổi bật đưa EuroStyle lên một tầm cao mới trong thị trường kiến trúc nội thất

Các dự án nổi bật đưa EuroStyle lên một tầm cao mới trong thị trường kiến trúc nội thất

Gran Meliá Nha Trang – Dự Án Nghỉ Dưỡng 6 Sao Hàng Đầu Việt Nam 

Gran Melía Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và xa hoa bậc nhất tại Việt Nam. Đây là điểm tôn vinh nền văn hóa đặc sắc và mang hơi hướng nội thất Tây Ban Nha đầy tính nghệ thuật. Cùng với đó, sự xuất hiện của nhà hàng sao Michelin đầu tiên tại Việt Nam – nhà hàng Hispania trở thành niềm tự hào của EuroStyle – đơn vị thi công thiết kế nội thất, góp phần kiến tạo và tiên phong dẫn đầu cho dự án nghỉ dưỡng 6 sao hàng chuẩn phong cách Châu Âu đầy đẳng cấp.

EuroStyle cũng là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất cho dinh thự mẫu đẳng cấp nhất quần thể Vega City Nha Trang. Siêu dinh thự The Coral Signature, The Coral Artistry cùng nhiều biệt thự Gran Melia Nha Trang đều được EuroStyle thực hiện với các tiêu chuẩn quốc tế hoàn chỉnh.

Đẳng cấp không gian biệt thự the Coral Aristry Gran Melia Nha Trang

Đẳng cấp không gian biệt thự the Coral Aristry Gran Melia Nha Trang

Chuỗi biệt thự hàng hiệu The Coral

Chuỗi biệt thự The Coral là một trong những tuyệt tác nằm trong bộ sưu tập The Coral Editions thuộc dự án Gran Melia Nha Trang. Đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp, dinh thự hàng hiệu EuroStyle đã thành công thổi vào không gian nội thất độc đáo, mang đến nét đẹp hòa quyện của nghệ thuật Á Đông và phong cách nội thất hiện đại Phương Tây.

Góp mặt trong dinh thự The Coral Artistry là thương hiệu nội thất Minotti, hay dự án độc đáo Coral Signature là dòng nội thất Roberto Cavalli Home Interiors kiến tạo nên không gian xa xỉ và sang trọng. Mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng thượng lưu khi sở hữu những căn biệt thự danh giá này.

Kiệt tác giao thoa nghệ thuật Á Đông và phong cách nội thất hiện đại Phương Tây

Kiệt tác giao thoa nghệ thuật Á Đông và phong cách nội thất hiện đại Phương Tây

Biệt thự Signature Limited

Biệt thự Signature Limited thuộc dự án Gran Meliá Nha Trang có vị trí tại Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Phiên bản biệt thự giới hạn có diện tích 400m2, bao gồm 3 phòng ngủ được bố trí trên 2 tầng và có bể bơi riêng. Bao quanh dinh thự Signature Limited là không gian sân vườn riêng tư tại vị trí đặc địa mặt biển. Các dự án thuộc hệ sinh thái Gran Melía không ngừng nâng cấp những phiên bản đặc biệt, thể hiện nỗ lực và tâm huyết của EuroStyle nhằm mang đến những sản phẩm nội thất biệt thự cao cấp bậc nhất.

Biệt thự Signature Limited

Biệt thự Signature Limited

Vega City Nha Trang – Quần Thể Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Chuẩn 6* Dành Cho Giới Thượng Lưu

Villa Vega City Nha Trang xuất hiện với những kiến trúc, cảnh quan độc đáo. Nổi bật nhất là công trình nhà hát Lotus Opera – không gian đặc sắc để trải nghiệm văn hóa và thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật sáng tạo, âm thanh sôi động cùng ánh sáng rực rỡ bốn mùa.

Công trình nội thất hoàn mỹ như ngọn sóng từ đại dương tìm được miền đất hứa, Vega City Nha Trang ẩn chứa vẻ đẹp thông thái từ những công trình cao cấp bao gồm nhà hát Lotus Opera, Vega Hotel, Vega Continental Shopping Plaza. Hiện thực hóa giấc mơ về thành phố của những cuộc vui không giới hạn, nâng cẩm trải nghiệm thư thái tuyệt hảo cho tất cả du khách.

Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang

_____________________________

EuroStyle – Luxury Defined

▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn

▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

▪️ EuroStyle Saigon Center, 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TPHCM

Bài viết liên quan