Bộ sưu tập đèn Studio Lights thương hiệu Vondom

Do các yếu tố khách quan như sự che chắn của công trình xây dựng, bởi những cây tầng trung và tầng cao che bóng, hay những đồ nội thất sân vườn ngoài trời không phù hợp sẽ khiến không gian của bạn trở nên thiếu sức sống. Cùng EuroStyle gợi ý những yếu tố để không gian sân vườn của bạn trở thành một nơi quyến rũ và thư giãn nhất có thể nhé !

  1. Nội Thất Sân Vườn Phát Sáng Của Vondom 

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Vondom – “thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha” có khả năng phát ra ánh sáng dịu dàng trong đêm tối như ánh trăng, sẽ là nguồn cảm hứng lãng mạn bất tận cho bất kỳ không gian ngoại thất nào.

Thiết kế hiện đại lấy nguyên mẫu từ những chiếc gối bông êm ái đã mang đến cho bộ sưu tập Pillow cảm giác muốn đắm chìm trong sự thư giãn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.  Bộ sưu tập gồm có ghế, bàn, đệm ngồi, bình hoa, tất cả đều được thiết kế với những đường cong bo tròn duyên dáng.

Sản phẩm có thể sử dụng cả trong không gian trong nhà, hay nội thất sân vườn ngoài trời và thích hợp nhất ở những khu vực xung quanh bể bơi hay vườn nhà góp phần mang đến những phút giây nghỉ ngơi hiệu quả.

Bộ sưu tập Pillow đến từ thương hiệu nội thất Vondom

Bộ sưu tập Pillow đến từ thương hiệu nội thất Vondom

  1. Trồng Các Loại Cây Chịu Bóng Cao Kết Hợp Với Nội Thất Sân Vườn Ngoài Trời

Một số loại cây chịu bóng cao như hoa đỗ quyên, hồng môn, hoa trà hay lan ý, thu hải đường hay trầu bà… Những loại cây chịu bóng cao hoàn toàn có thể sinh sống trong môi trường nhiều bóng râm.

Nhưng chú ý bạn nhé, nên chọn lựa những cây trồng phù hợp với chất đất, chứ không nên cố gắng cải tạo chất đất vốn có trong khu vườn để trồng những loài cây mình yêu thích.

Và khu vườn đầy bóng râm sẽ trở nên “sáng” hơn rất nhiều với việc bạn kết hợp những loài cây theo những cấu trúc khác nhau. Với sự khéo léo cũng như sự sáng tạo của mình bạn hoàn toàn có thể thiết riêng cho mình một khu vườn nhà phố đầy ắp ánh sáng rồi.

Bạn có thể trồng phối hợp với cây dương xỉ xen lẫn với phú quý, ngọc ngân,…Như vậy sẽ tạo nên một vệt màu sáng cho khu vườn khuất bóng.

  1. Châu Cây Phát Sáng

Nếu như chậu hoa nhà bạn chưa đẹp, đã cũ thì bạn yên tâm, những chậu cây phát sáng đến từ thương hiệu Vondom sẽ khiến khu vườn với nội thất sân vườn ngoài trời của gia đình bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Bộ sưu tập chậu cây Bones thương hiệu Vondom

Bộ sưu tập chậu cây Bones thương hiệu Vondom

Bộ sưu tập chậu cây Blow thương hiệu Vondom

Bộ sưu tập chậu cây Blow thương hiệu Vondom

4. Nội Thất Sân Vườn Ngoài Trời Với Bể Cây, Chậu Cây Phát Sáng

Những loại đèn trang trí khu vực ngoài trời, nó có thể mang lại trải nghiệm thú vị khi bạn thiết kế không gian sinh hoạt cho gia đình hoặc tiếp khách hay bạn bè tạo thêm màu sắc và hình dạng thú vị cho khu vực bày trí.

Bộ sưu tập đèn Studio Lights thương hiệu Vondom

Bộ sưu tập đèn Studio Lights thương hiệu Vondom

 

——————————————-
EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM

Bài viết liên quan