Workshop: Giới thiệu giải pháp ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp từ Porcelanosa, Tây Ban Nha

Ngày 10/7/2021 vừa qua, EuroStyle phối hợp cùng Porsa Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop “Giới thiệu giải pháp ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp từ Porcelanosa, Tây Ban Nha” với sự tham gia của Công ty Cổ phần CONINCO.

Xu hướng thiết kế với các công nghệ mới về gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm tân tiến nhất là guồng quay không ngừng xoay chuyển. Để giúp các chuyên gia bắt kịp với những đổi mới không ngừng, EuroStyle & Porsa Việt Nam giới thiệu đến các kiến trúc sư các giải pháp ốp lát toàn diện và các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Giải pháp và sản phẩm tiên phong này không chỉ mang những giá trị chất lượng vượt trội mà còn truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư và khách hàng tạo nên những “kiệt tác nghệ thuật” trong chính ngôi nhà và công trình của mình.

Đến với workshop, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu về Porcelanosa – tập đoàn sản xuất gạch lớn nhất Tây Ban Nha. Hiện các sản phẩm của thương hiệu cao cấp này đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với hơn 1000 điểm bán. Trải qua hơn 40 năm phát triển, chất lượng sản phẩm của Porcelanosa đều đạt tiêu chuẩn châu Âu & Quốc tế với công nghệ – giải pháp sáng tạo khác biệt. Porsa Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Porcelanosa tại Việt Nam.

Cũng ngay tại sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế ngay tại showroom. Với diện tích gần 1000m2, showroom Porsa Việt Nam là nơi trưng bày đa dạng từ các loại gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp cho tới các sản phẩm được trưng bày theo concept… Vừa là nơi tham quan, mua sắm, showroom còn là trưng bày được bài trí theo concept và thư viện vật liệu để các kiến trúc sư trải nghiệm các không gian ứng dụng, cảm nhận chất liệu trong quá trình lên thiết kế.

Thư viện vật liệu tại Showroom Porsa Việt Nam

Porcelanosa được biết đến như một thương hiệu tiên phong với các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm độc quyền, đề cao tính thiết kế và đem đến các giải pháp đa dạng cho các không gian. Qua sự kiện lần này, showroom Porsa Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và gia chủ.

Cùng EuroStyle chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh tại sự kiện lần này

————————————————————–

𝐏𝐨𝐫𝐬𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚̂𝐧 𝐏𝐡𝐨̂́𝐢 𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐇𝐚̃𝐧𝐠 𝐏𝐨𝐫𝐜𝐞𝐥𝐚𝐧𝐨𝐬𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
☎ Hotline: 0928 922 922
𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên
𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
1⃣ EuroStyle Saigon Center (Opening soon)

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới