Văn hoá Châu Âu trong nội thất châu Âu như thế nào?

Một không gian nội thất sang trọng mang tính cổ điển là một tiêu chí đánh giá quyền lực và sự giàu có của gia đình. Từ ngày xưa, kiến trúc nội thất Châu Âu mang đậm văn hoá Châu Âu đương đại,  trong từng sản phẩm thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ, gu thẩm mỹ, quyền lực và sự giàu có của gia chủ.

Không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn với tủ kính, sofa, bàn trà phong cách cổ điển

Tủ kính, bàn, ghế, kệ để đồ “tông xuyệt tông” với nhau bằng gam màu nâu trầm

Phong cách nội thất cổ điển Châu Âu ngày càng được ưa chuộng, nhất là tại các nước Châu Á bởi nó thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của toàn bộ ngôi nhà cũng như vị thế và uy quyền của gia chủ.

Với hai tông màu chính: vàng và nâu, thêm vào đó là họa tiết khảm trai chạm khắc tinh xảo, điểm xuyết với những phụ kiện đi kèm như lọ hoa, ly, tách… tạo cho ta ý niệm về sự thanh bình và cảm giác khỏe mạnh, Signorgini mang tới sự đối thoại giữa con người và đồ vật, giữa gia đình và bạn bè.

Các chi tiết được khắc và chạm khảm bóng mờ theo phong cách cổ và trang trí bằng lá vàng, lá bạc thủ công

Bộ sản phẩm cho thấy sự hiện diện của tự nhiên qua những hình ảnh chạm khắc tinh tế, đường nét hoa văn uyển chuyển, mềm mại. Một phòng khách, phòng ăn với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài cảnh quan thiên nhiên luôn là mục đích sắp xếp không gian nội thất mà người phương Tây hướng tới.

Sự đẳng cấp và chất lượng của  được thể hiện trong từng công đoạn chế tác. Chạm, khắc và trang trí hoàn toàn thủ công. Vật liệu chế tạo được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm

 

Bước qua mái vòm của một cung điện, cảm nhận những nét hoa văn tinh tế của lối kiến trúc hoàng gia, đắm mình trong không gian sang trọng và hiện đại, trải nghiệm phong cách sống quý tộc châu Âu chính là những điều tuyệt vời nhất mà EuroStyle mang đến cho cuộc sống của bạn

Hãy đến với nội thất EuroStyle để cùng chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc và ấn tượng nội thất nhập khẩu châu Âu cổ điển và tinh tế.

 

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới