Top 4 thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các khách hàng đang ngày càng quan tâm đến những đồ nội thất nhập khẩu. Đây đều là những mẫu nội thất có thiết kế ấn tượng, bắt mắt và sang trọng với chất liệu cao cấp. Dưới đây là 4 thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam bạn không thể bỏ qua.

  1. Minotti

Trên thế giới, Apple là công ty đầu bảng về điện thoại với những thiết kế thông minh và hệ sinh thái hàng đầu. Minotti với sản phẩm thiết kế ấn tượng, đa dạng về vật liệu, chiến lược thương hiệu có chiều sâu, được ví như một “Apple” trong giới nội thất trên thế giới.

Cũng như chúng ta cầm 1 chiếc iPhone trên tay, sự cảm nhận đầu tiên là sự sắc nét trong thiết kế và sự chắc chắn khi sử dụng. Minotti cũng vậy, điều đầu tiên cảm nhận sẽ là sự tinh tế và thiết kế “cực thoát”, sau đó sẽ là cảm nhận về tỉ lệ của sản phẩm, màu và sử dụng vật liệu. Chỉ riêng tại Minotti, toàn bộ mẫu vải là được thửa riêng cho hãng, Minotti không có nhà máy sản xuất sợi riêng nhưng mẫu vải là được sản xuất và thiết kế cho riêng họ.

  1. Leicht

Leicht – thương hiệu bếp cao cấp số 1 và có thị phần lớn nhất tại Đức hiện nay được thành lập từ năm 1928 bởi anh em Alois và Josef Leicht. Sản xuất 100% tại Đức trong gần 90 năm qua với công nghệ tiên tiến, LEICHT mang tới sự hoàn hảo từ thiết kế tới chất lượng cho một không gian bếp chuẩn mực. Tủ bếp Leicht là sự pha trộn chính xác của công nghệ Đức cũng như tỉ mỉ trong từng chi tiết và thiết kế đa chức năng

  1. Antoniolupi

Ra đời từ những năm 1950, nhà sáng lập Antonio Lupi đã biến một xưởng thủy tinh trở thành một đế chế công nghiệp sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp nhất Italy. Các sản phẩm đầu tiên của Antoniolupi mang tên Cristal Lupi Luxor, ngay lập tức nhận được sự chú ý của thị trường Ý và quốc tế bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và mẫu mã sang trọng, hợp thời trang

  1. Unidrain

Hệ thoát sàn Unidrain đến từ Đan Mạch, thương hiệu sáng chế ra hệ thoát sàn đầu tiên trên thế giới,đảm bảo 3 yếu tố: thẩm mỹ – thoát nước nhanh – không gây mùi với các ưu điểm:

– Bẫy mùi: phi 70, to hơn các loại bẫy mùi thông dụng trên thị trường hiện nay, khử mùi hiệu quả.
– Hệ khung: được đưa vào khi hoàn thiện sàn, đi cùng hệ thống thấm, sử dụng thép không rỉ cao cấp, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao, dễ thi công và có độ chính xác cao.
– Kích thước linh hoạt từ 300 – 2400cm, đặt được trong nhiều vị trí khác nhau trong công trình.
–  Mặt thoát sàn có nhiều sự lựa chọn, có thể bằng thép hoặc vật liệu như gạch đá, thuỷ tinh dán lên, có khung hoặc không có khung, hệ ốp tấm có dưỡng phù hợp với nhiều chiều dày gạch (1cm) hoặc đá tự nhiên (1.5cm, 2cm và 2.5cm).
Với 2 lựa chọn hệ Classic và Highline, hệ thoát sàn Unidrain hiện tại đang được phân phối độc quyền EuroStyle, chắc chắn sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi phòng tắm cao cấp

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới