Thương hiệu GlammFire

Hành trình hơn 15 năm chinh phục giới thượng lưu của GlammFire đã gặt được nhiều hoa trái, khi giờ đây cả thế giới biết đến GlammFire là một trong những thương hiệu lò sưởi đẳng cấp hàng đầu thế giới.

GlammFire Và Khởi Đầu Hành Trình

GlammFire được thành lập vào năm 2005 tại miền Bắc Bồ Đào Nha với khát vọng tạo ra những sản phẩm lò sưởi cao cấp hàng đầu chinh phục giới thượng lưu. Với triết lý không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến, luôn trở thành một phiên bản xuất sắc hơn, sau 15 hành trình phát triển, GlammFire đã mang đến những sản phẩm lò sưởi vượt qua mọi quy chuẩn hiện thời với sự kết hợp của công nghệ tân tiến cùng vẻ đẹp chân thực của thiên nhiên trong từng chi tiết thiết kế. 

Từ miền Bắc Bồ Đào Nha nơi chứng kiến sự khởi đầu của nghệ thuật ánh lửa mang tên GlammFire, giờ đây thương hiệu lò sưởi cao cấp này đã vươn tầm thế giới đến được với khách hàng trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên mỗi hành trình, “Ông hoàng của giới lò sưởi” tạo dấu ấn rất riêng và làm hài lòng những vị khách hàng thuộc giới thượng lưu nhờ vào vẻ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật mà mỗi tác phẩm mang lại.

GlammFire
Khát vọng chinh phục vẻ nhiệm màu của lửa của thương hiệu lò sưởi hàng đầu

Những Dấu Ấn Riêng Biệt Tạo Nên Thương Hiệu Lò Sưởi Cao Cấp Hàng Đầu

Sản phẩm của Nội thất GlammFire đều mang những dấu ấn riêng biệt, không hòa lẫn của dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới tinh hoa. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe và quy chuẩn cao, các sản phẩm lò sưởi luôn được trau chuốt tỉ mẩn từ những bước đầu tiên từ lên bản thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu cho đến khi ra thành phẩm và đến tay người sở hữu. 

Hơn thế nữa, GlammFire luôn được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào tác phẩm của mình. Có thể kể đến những sản phẩm có ứng dụng công nghệ cồn sinh học, một loại cồn từ thiên nhiên với ít bụi mịn thân thiện với sức khỏe con người hơn.

Bên cạnh đó, chính là việc ứng dụng công nghệ 3D vào trong việc tái hiện lại những điệu múa của lửa, cùng tiếng tí tách khi gỗ cháy tạo nên cảm giác sinh động, chân thực như đang ngồi bên cạnh bếp lửa gỗ thật, nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Và cuối cùng, điểm đặc biệt của thương hiệu đó chính là khả năng tạo nên dấu ấn không hòa lẫn cho mỗi người sở hữu sản phẩm của thương hiệu. Các sản phẩm của GlammFire được may đo thiết kế độc bản cho từng người sở hữu, tùy theo sở thích, tính cách và theo các không gian mà lò sưởi xuất hiện. 

GlammFire
Sản phẩm lò sưởi KIT Glamm 3D xuất hiện tại Penthouse triệu đô Shark Tank mùa 5

Các dòng sản phẩm nổi tiếng từ nội thất GlammFire đã xuất hiện trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm lò sưởi cao cấp của thương hiệu nội thất cao cấp từ Bồ Đào Nha được phân phối độc quyền bởi EuroStyle.

Quý khách có thể ghé tham quan và trải nghiệm thực tế các sản phẩm cao cấp hàng đầu châu Âu tại các Showroom của EuroStyle.

——————————————-

𝐄𝐮𝐫𝐨𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞
𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐀̂𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 𝐛𝐚̉𝐧 – 𝐗𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐲̉ 𝐩𝐡𝐮́
☎ Hotline: 0928 922 922 | https://eurostyle.com.vn
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
3️⃣ EuroStyle Saigon Center: TP. Hồ Chí Minh (Opening soon)