Thương hiệu Lema

Lema – Đế Chế Nội Thất Ý Vang Danh Toàn Thế Giới

Nếu như bạn băn khoăn trong việc lựa chọn một hệ tủ quần áo hay tủ trang trí dành cho không gian sống sang trọng của mình thì Lema là sự lựa chọn hoàn hảo.  Không chỉ khẳng định danh tiếng qua những sản phẩm thiết kế tinh tế, Lema còn mang đến người dùng một sản phẩm với nhiều công nghệ hiện đại. Hãy cùng EuroStyle tìm hiểu về thương hiệu nội thất Ý cao cấp Lema trong bài viết này.

Lema – Khẳng Định Giá Trị Với Bề Dạy Lịch Sử 50 Năm Vươn Mình Phát Triển

Thành lập vào những năm 1970, khởi nguồn từ một xưởng chế tác nội thất thủ công từ Milan (Ý), Lema đã xây dựng một “đế chế” nội thất vang danh toàn thế giới với hơn 50 năm giữ vững tinh thần “𝐌𝐚𝐝𝐞 𝐢𝐧 𝐈𝐭𝐚𝐥𝐲”. Thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi sự linh hoạt trong module thiết kế, tính thẩm mỹ hiện đại và tính độc bản trong từng sản phẩm.

Lema lấy chất lượng làm tôn chỉ hoạt động, cho phép công ty khai thác sức mạnh công nghệ hiệu quả trong khi vẫn duy trì sức hút sâu sắc từ kỹ thuật thủ công lâu đời mang tính di sản. Mỗi giai đoạn sản xuất được chú trọng từ thiết kế thanh lịch, tinh tế thực hiện bởi các NTK hàng đầu cho đến khâu sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Lema Việt Nam
Lema Việt Nam
Thương hiệu Lema
Thương hiệu Lema

Cùng Lema Viết Lại Khái Niệm Tủ Quần Áo Dành Cho Giới Thượng Lưu

Một trong những sản phẩm nổi bật của là hệ tủ quần áo với tính năng kháng khuẩn thông minh Lema Air Cleaning sử dụng công nghệ Nano được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia chủ.

Air Cleaning System là sáng chế thể hiện nỗ lực đề cao sức khỏe của khách hàng cả về thể chất lẫn tinh thần của Lema. Hệ thống này sử dụng công nghệ nano và đèn UV đặc biệt để tạo ra phản ứng quang hóa, loại bỏ đến 90% mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo. Bất cứ sản phẩm nào được lưu trữ trong tủ quần áo Lema tích hợp hệ thống Air Cleaning System cũng sẽ được làm sạch một cách tối ưu.

Hệ tủ quần áo Lema
Hệ tủ quần áo Lema
Tủ quần áo Lema sang trọng
Tủ quần áo Lema sang trọng
Công nghệ Air Cleaning System giúp quần áo thoáng mùi
Công nghệ Air Cleaning System giúp quần áo thoáng mùi

EuroStyle – Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Chính Hãng Từ Thương Hiệu Lema

EuroStyle tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng từ Lema.  Ngày 4/3/2023 tới đây, trong không gian showroom EuroStyle Saigon Center, quý khách có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm concept phòng thay đồ hiện đại bậc nhất với các sản phẩm nội thất Lema sang trọng, tinh tế.

EuroStyle phân phối độc quyền Lema
EuroStyle phân phối độc quyền thương hiệu Lema

_____________

EuroStyle – Luxury Defined
▪️ Hotline: 1800282806 | https://eurostyle.com.vn
▪️ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
▪️ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
▪️ EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM