Top 4 Thương Hiệu Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu Tại Việt Nam

Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu

Trong những năm gần đây, các khách hàng đang ngày càng quan tâm đến những đồ nội thất nhập khẩu. Đây đều là những mẫu nội thất có thiết kế ấn tượng, bắt mắt và sang trọng với chất liệu cao cấp. Dưới đây là 4 thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam bạn không thể bỏ qua.

  1. Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu – Minotti

Trên thế giới, Apple là công ty đầu bảng về điện thoại với những thiết kế thông minh và hệ sinh thái hàng đầu. Minotti với sản phẩm thiết kế ấn tượng, đa dạng về vật liệu, chiến lược thương hiệu có chiều sâu, được ví như một “Apple” trong giới nội thất trên thế giới.

Cũng như khi chúng ta cầm 1 chiếc iPhone trên tay, cảm nhận thu hút đầu tiên là sự sắc nét trong thiết kế và sự chắc chắn khi sử dụng. Minotti cũng tương tự. Điều đầu tiên bạn cảm nhận được về sản phẩm của thương hiệu này sẽ là sự tinh tế và thiết kế “cực thoát”. Sau đó sẽ là cảm nhận về tỉ lệ của sản phẩm, màu và vật liệu cao cấp được sử dụng. Chỉ riêng tại Minotti, toàn bộ mẫu vải đều là chất liệu độc quyền của hãng. Minotti là thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu nổi tiếng nhưng không có nhà máy sản xuất sợi riêng. Mặc dù vậy, các mẫu vải là được sản xuất và thiết kế cho riêng họ.

Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu phòng khách Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu

  1. Leicht

Leicht – thương hiệu nội thất bếp cao cấp nhập khẩu số 1 thế giới và hiện có thị phần lớn nhất tại Đức. Thương hiệu được thành lập từ năm 1928 bởi anh em Alois và Josef Leicht. Sản xuất 100% tại Đức trong gần 90 năm qua với công nghệ tiên tiến. Leicht mang tới sự hoàn hảo từ thiết kế tới chất lượng cho một không gian bếp chuẩn mực. Nổi bật nhất, tủ bếp Leicht là sự pha trộn chính xác của công nghệ Đức cũng như tỉ mỉ trong từng chi tiết và thiết kế đa chức năng.

Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu

  1. Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu từ Antoniolupi

Ra đời từ những năm 1950, nhà sáng lập Antonio Lupi đã hô biến từ một xưởng thủy tinh trở thành đế chế công nghiệp sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp nhất Italy cho đến tận bây giờ. Các sản phẩm đầu tiên của Antonio Lupi mang tên Cristal Lupi Luxor, ngay lập tức nhận được sự chú ý của thị trường Ý và quốc tế. Bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và mẫu mã sang trọng, hợp thời trang. Tại Việt Nam, không thương hiệu nào có thể sánh ngang với Antonio Lupi ở thị trường nội thất phòng tắm.

Nội Thất

  1. Unidrain

Hệ thoát sàn Unidrain đến từ Đan Mạch, thương hiệu sáng chế ra hệ thoát sàn đầu tiên trên thế giới,đảm bảo 3 yếu tố: thẩm mỹ – thoát nước nhanh – không gây mùi với các ưu điểm:

– Bẫy mùi: phi 70, to hơn các loại bẫy mùi thông dụng trên thị trường hiện nay, khử mùi hiệu quả.
– Hệ khung: được đưa vào khi hoàn thiện sàn, đi cùng hệ thống thấm, sử dụng thép không rỉ cao cấp, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao, dễ thi công và có độ chính xác cao.
– Kích thước linh hoạt từ 300 – 2400cm, đặt được trong nhiều vị trí khác nhau trong công trình.
–  Mặt thoát sàn có nhiều sự lựa chọn, có thể bằng thép hoặc vật liệu như gạch đá, thuỷ tinh dán lên, có khung hoặc không có khung, hệ ốp tấm có dưỡng phù hợp với nhiều chiều dày gạch (1cm) hoặc đá tự nhiên (1.5cm, 2cm và 2.5cm).

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Unidrain mang đến 2 sự lựa chọn hệ Classic và Highline. Hệ thoát sàn Unidrain hiện tại đang được phân phối độc quyền EuroStyle, chắc chắn sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi phòng tắm cao cấp.
 Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu Thương Hiệu Nội Thất Cao Cấp Nhập Khẩu

Với sự xuất hiện của 4 thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, đây thực sự là cơ hội để giới thượng lưu được thực tế trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất thế giới. Để tham quan và tư vấn sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với EuroStyle theo các thông tin sau: 

=> Hotline: 0928 922 922

𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

=> EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

=> EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên

𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡

=> EuroStyle Saigon Center (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới