Nâng tầm đẳng cấp phòng tắm với thoát sàn Unidrain HighLine (Đan Mạch)

Thoát sàn là chi tiết bổ trợ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện không gian phòng tắm. Được thiết kế độc quyền bởi Unidrain Đan Mạch, HighLine là hệ thoát sàn thế hệ mới với tính năng vượt trội và mang tới giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi phòng tắm cao cấp.

Unidrain Highline mang tới khả năng thoát nước tối ưu và ngăn mùi hiệu quả

Hệ thoát sàn Unidrain được thiết kế thông minh với tiết diện rộng, kích thước đa dạng từ 300 – 1200mm cho hiệu quả thoát nước vượt trội cùng tốc độ thoát nước tối đa. Bởi vậy, phòng tắm gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ.

Bên cạnh đó, hệ thoát sàn Unidrain còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường sở hữu hệ thống bẫy mùi kích thước lớn giúp ngăn mùi lên đến 1 tháng. Nhờ vậy, gia chủ có thể yên tâm mỗi khi đi du lịch hay công tác dài ngày.

eurostyle-unidrain-he-thoat-san-highline

Hệ thoát sàn Unidrain HighLine sở hữu khả năng thoát nước tối ưu và bẫy mùi hiệu quả

Hệ thoát sàn Unidrain nhận được nhiều giải thưởng kiến trúc uy tín

Trong ngành thiết kế kiến trúc, nhắc tới thiết kế thoát sàn hiện đại là nhắc tới Unidrain. Là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sáng chế ra hệ thoát sàn dài, Unidrain Highline đã khẳng định chất lượng bởi các giải thưởng uy tín như iF của Diễn đàn Thiết kế quốc tế, sản phẩm thoát sàn xuất sắc nhất bởi hiệp hội thiết kế Đan Mạch. Unidrain đã trở thành sản phẩm được lựa chọn tại nhiều công trình kiến trúc cao cấp tại 59 quốc gia trong suốt hơn 20 năm qua. Unidrain HighLine với thiết kế đồng màu, đồng chất liệu với sàn phòng tắm đã trở thành một thiết kế sáng tạo được đánh giá cao với tên gọi “hệ thoát sàn vô hình”.

EuroStyle-Unidrain-HighLine 1

Hệ thoát sàn Unidrain Highline là sản phẩm đã giành giải thưởng iF của Diễn đàn Thiết kế quốc tế 

Nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng tắm với hệ thoát sàn Unidrain HighLine Colour

Khác biệt với những hệ thoát sàn khác trên thị trường, HighLine Colour với thiết kế thanh ngang cùng dải màu đa dạng. Dải màu gồm màu chrome, nâu đồng, đen nhám, vàng đồng, mang đến diện mạo ấn tượng cho không gian phòng tắm.

EuroStyle-Unidrain-he-thoat-san-highline-colour

Hệ thoát sàn Unidrain HighLine Colour với màu sắc đa dạng cho phòng tắm sang trọng, đẳng cấp

Unidrain được chế tạo từ chất liệu cao cấp đạt chuẩn châu Âu

Hệ thoát sàn Unidrain HighLine được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ khung thanh ngang được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp nên không bám bẩn, dễ vệ sinh và luôn bóng sángỉ. Mặt thoát sàn có nhiều lựa chọn, có thể bằng thép hoặc vật liệu ốp bề mặt như gạch. Hệ ốp tấm có dưỡng phù hợp với nhiều chiều dày gạch (1cm) hoặc đá tự nhiên (1.5cm, 2cm và 2.5cm).

EuroStyle-Unidrain-he-thoat-san-highline-colour 1

Unidrain HighLine mang thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng tắm

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, EuroStyle tự hào là nhà phân phối độc quyền hệ thoát sàn Unidrain tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Unidrain được phân phối chính hãng bởi EuroStyle sẽ được kèm theo tư vấn, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt cụ thể cho mỗi công trình. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

————————————————————

EuroStyle – Nhà Phân Phối Độc Quyền Hệ Thoát Sàn Unidrain tại Việt Nam

Hotline: 0928 922 922 | www.eurostyle.com.vn

Showroom EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Showroom EuroStyle Riverside Center: TT Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới