Những Thiết Kế Độc Bản Dành Riêng Cho Các Shark Mùa 5 Ấn Tượng Thế Nào?

không gian nội thất Shark Tank

Shark Tank mùa 5 tiếp tục hứa hẹn những trận “đối đầu” kịch tính giữa các Shark và người khởi nghiệp. Sự trở lại năm nay của chương trình mang một diện mạo mới – một căn penthouse độc bản xứng tầm đẳng cấp. Nhà tài trợ vàng đứng sau thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark là EuroStyle. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu nội thất châu Âu nổi tiếng, EuroStyle hứa hẹn mang đến một sân khấu Shark Tank đậm nét quyền lực và sự sang trọng của giới thượng lưu.

thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark
Các sản phẩm nội thất ấn tượng của Shark Tank mùa 5

Sự choáng ngợp về thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark xuất hiện tại phim trường

Thiết kế độc bản đề cao tính duy mỹ trong từng dự án, vừa tạo sự thân thuộc cho các khán giả của Shark Tank, vừa gây choáng ngợp bởi sự đầu tư bài bản về phim trường. EuroStyle đã phát huy tối đa thế mạnh về thiết kế độc bản của mình nhằm tạo nên một Luxury Penthouse Shark Tank mùa 5 ấn tượng, xứng tầm giới thượng lưu. Đây vừa là thách thức, cũng vừa là cơ hội để đưa Shark Tank Việt Nam lên một đẳng cấp mới.

Toàn bộ nội thất có mặt tại phim trường đều là nội thất hàng hiệu được thiết kế độc bản, chế tác thủ công bởi các nghệ nhân Châu Âu. Các sản phẩm nội thất ấn tượng tại chương trình có thể kể đến: Ghế Legend Armchair đến từ thương hiệu Bruno Zampa, thảm sàn Minotti, đèn đến từ thương hiệu Flos của Ý, gạch ốp tường đến từ thương hiệu đình đám Porcelanosa. Do đó, Shark Tank mùa 5 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc mãn nhãn về mặt hình ảnh, mang đến một phim trường đẹp như mơ, xứng tầm giới thượng lưu.

thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark
Thiết kế ghế độc bản dành riêng cho các Shark

Thách thức dựng phim trường mang phong cách Luxury Penthouse

Phong cách nội thất sân khấu Shark Tank mùa 5 là một căn Penthouse sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Yêu cầu phải vừa tinh tế, sang trọng, lại vừa thể hiện được uy quyền, vị thế của các Shark. Được biết thời gian thực hiện dự án phim trường Shark Tank mùa 5 chỉ trong đúng 5 ngày, bao gồm lắp ráp thi công và hoàn thiện sân khấu. Trước đó, đội ngũ thiết kế của EuroStyle đã làm việc liên tục 6 tháng để chuẩn bị về kế hoạch, nguồn lực cho dự án thiết kế phim trường mang phong cách Luxury Penthouse này.

Phim trường Shark Tank mùa 5 được tạo nên nhờ phối hợp, kết nối sự sáng tạo của những nhà tư vấn nội thất giỏi nhất và các sản phẩm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu đối tác nổi tiếng của Châu Âu. EuroStyle luôn sử dụng yếu tố độc bản, tôn lên sức mạnh quyền lực cho các nhà đầu tư, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

——————————————-
𝐄𝐮𝐫𝐨𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞
𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐀̂𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 𝐛𝐚̉𝐧 – 𝐗𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐲̉ 𝐩𝐡𝐮́
☎ Hotline: 0928 922 922 | https://eurostyle.com.vn
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
3️⃣ EuroStyle Saigon Center: TP. Hồ Chí Minh (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới