Porro Và Hành Trình 70 Năm Đi Cùng Triết Lý Phát Triển Bền Vững

Hãng nội thất Porro được thành lập vào năm 1925 tại Brianza – cái nôi của ngành công nghiệp nội thất miền bắc nước Ý. Từ khi ra đời, Porro đã hướng đến phân khúc cao cấp cho giới thượng lưu Milan, tập trung vào vật liệu và chất lượng, mang đậm dấu ấn của nghệ thuật chế tác thủ công Ý. Mỗi sản phẩm đều được hãng thiết kế và may đo riêng để phù hợp với từng không gian cũng như thể hiện bản sắc, phong cách sống của gia chủ. Hệ tủ Storage cho phòng thay đồ của Porro được ví như “Rolls-Royce” trong thế giới nội thất.

Porro thương hiệu đậm dấu ấn của nghệ thuật chế tác thủ công Ý

Hệ tủ Storage cho phòng thay đồ được ví như “Rolls-Royce” trong thế giới nội thất

Porro cũng là thương hiệu nội thất cao cấp tiên phong áp dụng các giải pháp mang tính phát triển bền vững trong ngành nội thất, hạn chế tối đa tác động đến tự nhiên.

Vào đầu thập niên 2000, ngay khi mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích hơn 14.000 m2, Porro đã thiết kế để nhà máy hoạt động hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, môi trường làm việc bằng ánh sáng tự nhiên cũng giúp mang lại hiệu quả tối đa khi các chuyên gia của Porro xử lý các loại chất liệu.

Porro
Nhà máy sản xuất của Porro hoạt động hoàn toàn bằng ánh sáng tự nhiên

Thương hiệu nội thất phát triển bển vững với thời gian

Đến năm 2018, dây chuyền sản xuất đã được thay đổi theo quan điểm bền vững, chất thải được giảm thiểu tối đa bằng cách không sử dụng kho chứa các bán thành phẩm. Thay vào đó, Porro sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng với quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện.

Porro
Hãng đã loại bỏ hoàn toàn kho chứa các bán thành phẩm

Trong dây chuyền sản xuất đồ nội thất của Porro, gỗ là nguyên liệu được sử dụng với khối lượng cao nhất. Do đó, quy trình khai thác gỗ cũng được hãng kiểm soát rất nghiêm ngặt đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên.

porro
Nghệ thuật chế tác thủ công đã trở thành một nét đặc trưng riêng của Porro

Truyền thống về nghệ thuật chế tác thủ công đã trở thành một nét đặc trưng riêng cùng với các nguyên tắc: dây chuyền an toàn, chất lượng tuyệt đối, công nghệ độc quyền đã giúp Porro chiếm được thị phần lớn trên thị trường quốc tế. Đến nay, Porro đã có hơn 600 nhà phân phối trên toàn cầu khẳng định vị thế của ngành nội thất cao cấp Ý.

"Không

Tại Việt Nam, EuroStyle tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Porro cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp dẫn đầu xu hướng, được may đo và sản xuất riêng theo yêu cầu và thân thiện với môi trường.

——————
EuroStyle – Nhà Phân Phối Nội Thất Châu Âu Cao Cấp Hàng Đầu tại Việt Nam
☎ Hotline: 0928 922 922 |
Hà Nội
1⃣ EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
2⃣ EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên
Hồ Chí Minh
1⃣ EuroStyle Saigon Center (Opening soon)

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Bài viết mới